เปิดหน้าชัดๆ หนุ่มใหญ่หลอกลุงวินจยย.วัย 77 ปี ไปชิงทรัพย์

เปิดหน้าชัดๆ หนุ่มใหญ่หลอกลุงวินจยย.วัย 77 ปี ไปชิงทรัพย์

Publish 2019-09-08 14:55:29


จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชื่อ ข่าวสารชลบุรี ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุเรื่องราวว่า "เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดชิงทรัพย์แทงวินจักรยานยนต์จ้างแล้วนำศพมาหมกพงหญ้าข้างถนน อำเภอพนัสนิคม จ.ชลบุรี กำลังจะลงพื้นที่โปรดติดตามครับ 07 กันยายน 2562 ลักษณะคนร้าย คนร้ายเป็น ชาย ใส่เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงสีส้ม จ้างวินรับจ้างไปส่งที่ตำบลหน้าพระธาตุ ใช้มีดสั้นแทงหน้าอก หน้าท้องขวา 2 แผล ชิงรถจักรยานยนต์ เวฟสีเทา ป้ายแดง 0525 สภ.พนัสนิคม หลบหนีไป พบเหตุแจ้ง 191 ด่วน RIP คุณลุงด้วยนะครับ"

 

 


ล่าสุดเพจดังกล่าวได้รายงานเพิ่มเติมมาว่า "เปิดโฉมหน้าคนร้าย ฆ่าวินมอเตอร์ไซด์ แชร์ไปให้คนรู้กัน หน้าตาคนร้ายจะได้จับได้ ระวัง และ ช่วยกันกระจายข่าว ให้ทั่วถึงกับชายคนนี้ที่ฆ่าชิงทรัพย์ น้าวินมอไซด์ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เป็นภัยสังคมอันหน้ากลัวและทำให้คนที่ประกอบอาชีพ วินมอไซร์ต้องคอยระวังในขณะทำงาน ชั่ว จริง"

 ด้าน ร.ต.อ.อิสรา อะโรคา รองสารวัตร พนักงานสอบสวน สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต คาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรมอำพราง อยู่บริเวณทุ่งนาใกล้กับวัดศาลาแดง หมู่ที่ 3 ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบ โดยมีกู้ภัยสว่างทุ่งเหียง ร่วมอำนวยความสะดวก เมื่อมาถึงพบกับกลุ่มไทยมุงเป็นจำนวนมาก ก่อนจะพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายจำรัส อายุ 77 ปี อาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ประจำวินวงเวียนเก่า พบร่องรอยถูกของมีคมแทงเข้าตามร่ายกาย 5 แผล ใกล้กันยังพบมีดปาดตาล ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง

 

 

 

จากการสอบถามชาวบ้านที่รู้จักได้ความว่า ผู้เสียชีวิตได้ออกมาขี่รถรับจ้างตั้งแต่เช้าตามปกติ โดยออกมาพร้อมกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีเทา-ดำ ทะเบียนป้ายแดง ก่อนจะมาพบว่ากลายเป็นศพในช่วงบ่าย แต่รถจักรยานยนต์ป้ายแดงได้หายไป คาดว่าน่าจะถูกคนร้ายปล้นชิงรถไปตอนกลางวันแสกๆ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นเรื่องอื่นๆ รวมทั้ความขัดแย้งส่วนตัว ที่อาจจะเป็นสาเหตุทำให้สร้างสถานการณ์อำพรางคดี อย่างไรก็ตามจะทำการส่งศพไปชันสูตร เพื่อทราบรายละเอียดที่แน่ชัด ก่อนจะทำการให้ตำรวจติดตามจับคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ข่าวสารชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน