สาวโรงงานโดนหัวหน้าลวนลาม เจ้าตัวไม่เล่นด้วย กลับถูกทำร้ายบาดเจ็บ น่าเศร้าบริษัทแค่ให้ใบเตือน!

สาวโรงงานโดนหัวหน้าลวนลาม เจ้าตัวไม่เล่นด้วย กลับถูกทำร้ายบาดเจ็บ น่าเศร้าบริษัทแค่ให้ใบเตือน!

Publish 2019-09-06 16:10:28


กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ เมื่อโลกโซเชียลได้แชร์ภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวของสาวโรงงานรายหนึ่ง ในระยองโดนหัวหน้างานลวนลาม พอไม่เล่นด้วยถูกทำร้ายร่างกาย สุดท้ายกลับเศร้าหนัก เมื่อบริษัทลงโทษแค่เตือนโดยเจ้าของเฟซบุ๊ก Tangmo Nanvi ได้โพสต์ภาพหญิงสาวรายหนึ่งที่มีร่องรอยการถูกทำร้าย พร้อมกับเล่าเรื่องราวประกอบว่า "โดนหัวหน้างานลวนลาม พอไม่เล่นด้วยเลยโดนทำร้าย หัวหน้าแค่โดนใบเตือน มันน้อยไปมั้ย คนแบบนี้บริษัทไม่ควรเก็บไว้เลยครับ ณ บริษัทผลิตยางแห่งหนึ่งอมตะซิตี้ #ผมเห็นว่ามันไม่ถูกต้องผมเลยออกมาโพสต์ ผมไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับน้องผู้หญิง และไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรครับ" 

 

 Tangmo Nanvi

 


ขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า น้องจุ๋ม ผู้เสียหายจะเข้าแจ้งความในวันนี้ (6 ก.ย.) ขณะที่ชาวเน็ตก็พากันมาขอวาร์ปหัวหน้าคนดังกล่าว ซึ่งทางเพจระบุว่า หัวหน้างานคนนี้ไม่เล่นเฟซบุ๊ก

 

 

 Tangmo Nanvi
 ด้านโซเชียลเมื่อได้ทราบเรื่องราวดังกล่าวก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ว่าด้วยกฏหมาย..1) ทำอนาจารในที่สาธารณะ 2) ทำร้ายร่างกาย ว่าด้วยกฏบริษัท 1) หัก kpi 2) ใบเตือน เพิ่มค่ะ 3) พักงาน 4) จัดย้ายแผนกค่ะ บางทีการอยู่คนละที่อาจจะทำให้ทำงานสะดวกขึ้น ด่ากันรุนแรงแค่ไหนเราเป็นคนนอกคงไม่ทราบตบตีแรงไหมอนาจารจับส่วนไหนเราคงไม่ทราบอีก

 

 Tangmo Nanvi

 

 

ทำร้ายร่างกาย


ขอบคุณเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ และ Tangmo Nanvi

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ศาลพิพากษา ครูอ้อกับพี่เลี้ยง ทำร้ายน้องนาวา วัย 11 เดือน เสียชีวิตในเนอสเซอรี่
-ตามล่าลูกจ้างวัย 35 - 40 ทำร้ายเสี่ยโรงน้ำจนเสียชีวิต
-สาวเข้าพักรีสอร์ทโคราชเจอวัยรุ่นบุกเข้าห้องหวังทำร้าย พอรอดมาได้ ขอดูกล้องล่าคนร้าย เจ้าของโมเมยัดเงินหมื่นให้จบเรื่อง!
-สาวเข้าห้องรีสอร์ทดัง ถูกคนร้ายงัดห้อง-ทำร้าย
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน