มนุษย์ป้าหัวร้อน ถอดหมวกกันน็อคฟาดสาวเชียงใหม่อ้างถูกปองร้าย พบทำหลายครั้งหนักสุดถึงขั้นเอาชีวิต (คลิป)

Publish 2019-09-03 11:07:58


จากกรณีที่เกิดเหตุหญิงสาววัยรุ่นถูกคุณป้าคนหนึ่งใช้หมวกกันน็อคฟาดอย่างแรงหลายครั้ง เนื่องจากคุณป้าบอกว่าเธอขี่รถจักรยานยนต์ตามคุณป้าหลายครั้งแล้ว งานนี้มีปะทะเดือดเพราะเธอยืนยันไม่เคยพบเคยเจอคุณป้าคนนี้มาก่อนแต่จู่ๆมาทำร้ายกัน โดยเรื่องนี้เจ้าของเฟซบุ๊ก ดา ลิ้ง เป็นผู้โพสต์เล่าไว้ ระบุว่า ขอเตือนมิตรรักแฟนเพลงชาวแม่โจ้และพื้นที่ใกล้เคียงเด้อออ วันที่ 2 ก.ย.2562 เวลา 16.07น. น้องสาวเราโดนคุณป้าที่เผยโฉมหน้าอยู่ในคลิปนี้ทำร้ายร่างกาย โดยที่น้องกับป้าไม่ได้มีผัวคนเดียวกัน ไม่เคยมาเข้าฝันหรือรู้จักกันมาก่อนเลย เหตุการณ์มีอยู่ว่าน้องกำลังจะแหบรถเครื่องจาก...ร้านสะดวกซื้อ..(เดิม) ที่ตั้งอยู่บริเวณกาดคาวบอยหน้าม.แม่โจ้ เพื่อเข้าไปในม.แม่โจ้ แต่ขับออกมาได้แค่นิดเดียวคุณป้าคนนี้ก็ขับรถเครื่องยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีขาวแดงมาจ๊ะเอ๋น้องจนน้องต้องจอดเพราะไปไหนไม่ได้ แล้วคุณป้าก็จอดรถจากนั้นก็ย่างสามขุมตรงมาที่น้อง หยิบเอาหมวกกันน็อคคู่กายทุบพร้อมกล่าวหาว่าเห็นน้องขับรถตามนางหลายครั้งแล้ว 

 

มนุษย์ป้าหัวร้อน


เป็นไรมาป่ะ ประหนึ่งราวกับว่าตัวเองเป็นเซเลปเมืองไทย น้องเราก็งงเลยเปิดหมวกกันน็อคให้ป้าเห็นหน้าชัดๆแต่ป้าก็ยังไม่หยุดทุบตีน้องแถมหยิบสมาร์ทโฟนในกระเป๋าสะพายราคาหลายร้อยบาทขึ้นมาถ่ายคลิปน้องไว้ก่อนที่น้องจะหยิบมือถือของน้องขึ้นมาถ่ายป้าซะอีก จากนั้นน้องสาวตัวน้อยผู้มีเลือดนักสู้ของเราก็เลยถอดหมวกกันน็อคทุบป้าบ้าง สู้ลูก อย่าไปยอม 

 

 


เดชะบุญแฟนหนุ่มของน้องอยู่แถวนั้นเลยทันเห็นเหตุการณ์พอดีจึงวิ่ง4x100ปานพระเอกขี่ม้าขาวเข้าไปช่วยก็ไม่ปาน ป้าจึงเบาลงและใส่ร้ายน้องให้แฟนน้องฟังว่าน้องเป็นคนเข้าไปตีป้า ป้าไม่ได้ทำไรเล๊ยยย จีจีนะ พร้อมทั้งด่าน้องด้วยถ้อยคำหยาบคายที่คนเกิดในวังอย่างพวกเราๆเค้าไม่พูดกัน จากนั้นแฟนน้องจึงเรียกตำรวจแล้วบอกว่าถ้าน้องทำป้าก่อนให้อยู่คุยกับตำรวจก่อน ป้าตอบตกลงแต่เตวลุบๆไปเปียรถเครื่องแล้วควบแว๊นลงฟุตบาทหนีไปอย่างโวยโตยปอบะตัน

 

 

เบื้องต้นน้องได้แจ้งความกับทางคุณพี่ตำหนวดสุดหล่อพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และมีสำนักข่าวหลายแห่งให้การว่าคุณป้านางนี้มีสติไม่สมประกอบ และทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว ซึ่งถ้าหากเป็นเช่นนั้นจริงแล้วล่ะก็ เจนสัมผัสได้ว่าเราไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลยค่ะคุณริว #เตือนนะคะ จริงจัง จุ๊บๆ

 

 

ปล.1 รูปและคลิปเพิ่มเติมอยู่ในคอมเม้นท์ค่ะ ส่วนภาพเหตุการณ์ทั้งหมดถูกบันทึกไว้โดยกล้องวงจรปิดของมหาวิทยาลัยและตำรวจได้เห็นเรียบร้อยแล้วค่ะ
ปล.2 ดูแล้วหลายๆคนก็มีความคิดเห็นที่ต่างกันออกไป ไม่เป็นไรค่ะทุกคนมีสิทธิ์ จะบอกว่าน้องเราก็ทำเค้าเหมือนกัน ถูกค่ะ แต่น้องเราไม่ได้เริ่มก่อนแน่ๆ แล้วหากถามทุกท่านกลับไปว่าถ้าเหตุการณ์นี้เกิดกับตัวเราเอง เราจะทำอย่างไร จะรู้ได้ตั้งแต่แรกเห็นเลยไหมคะว่าเค้าคือคนดีหรือคนบ้า ไม่ได้เห็นผู้ชายหล่อนะคะจะได้ดูรู้ตั้งแต่แวบแรกเลยว่านี่ผัวแน่นอน ....

 

 ล่าสุดมีรายงานมาว่า เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Nu's Apple Natrada ก็โดนแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งคราวนั้นเจ้าของเฟซบุ๊กรายดังกล่าวเล่าว่า "เตือนภัยเน้อ ตะวาหลังเลิกงาน เกิดเหตุประมาณ17:30น. หลังจากวางหูจากสามี ตรง3แยกกาดสันทราย เจอมนุษย์ป้ากวนตีน เรื่องของเรื่องคือ กูจอดรถเครื่องติดไฟแดงอยู่ป้อมกาดสามแยก อยู่ดีๆ ก็มีอี่มนุษย์ป้าคนหนึ่งขับรถมาจอดข้างกู ตอนแรกมันอู้หยังบ่หู้บ่ได้ยิน เพราะใส่หมวกกันน็อก ก็เลยเปิดหน้ากากอู้กับมันนึกว่ามันจะมาถามทาง หยังเจ้า ใส่มันอยู่ ปุ๊บ!! อีห่า ด่ากูมาเป็นชุด

 

เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Nu's Apple Natrada

 

#มนุษย์ป้าด่ากูว่า มึงเป็นอะไร มึงมาตามกูทำไม ตี1ตี2กูก็เจอมึง 7 โมงเช้ากูก็เจอมึง ตอนเย็นกูก็เจอมึง มึงเป็นเ-ยอะไร ตอนแรกกูยังงงอยู่ ?? อะหยังมันเป็นไผ๋อี่ห่านี้มาด่ากู กูก็ด่ามัน กูไปตามมึงตอนไหน กูไม่รู้จักมึง กูไม่ใช่คนแถวนี้ กูมาทำงาน #มันก็ยังด่ากูวนเหมือนเดิม ..ถามว่ากูยอมไหม ? กูก็ด่ากะ แถมบ่าปอ ยกตีนจะตีนตั้งกู กูก็ยกตีนใส่ กูกลัวนะ! เสร็จปุ๊บ ไฟเขียว ถามว่ากูจบก็ บ่ค่ะ ขับรถ ด่ากันแหมไปถึง 4 แยก กาดสันทรายต่อ ข้ามไฟแดงไปจอดรถด่ากันต่อจ้าาา  ด่าไปด่ามาสะปะ ถอดหมวกกันน็อคจะฟาดกู กูก็ถอดหมวกกันน็อคจะฟาดมัน กูก็บอกมาแหละ 

 

 

 

ด่ากันสักพัก มันเดินกลับไปที่รถจ้าาไปเอา #กรรไกรตัดหญ้าออกมา เอามาชี้ใส่หน้ากู มึงอยากตายไหม? มันถามกู เอากรรไกรตัดหญ้าจ่อมาที่หน้ากู ล๊อกล่อล๊อกล่อใส่หน้า กูก็ใจขึ้นบ่ กูก็เอาหมวกกันน็อคฟาดหน้ามันเลยจ้าาาา #เลือดกูขึ้นหน้าแล้ว ที่กับมันชุลมุลวุ่นวายข้างฟุตบาทจนลงไปในป่าโข่ กูอุตส่าห์เดินหนีมันละหนา จะเดินขึ้นไปละ มันยังตีนตั้งกูแหม จะเอากรรไกรตัดหญ้าแทงหน้าอกกูจ้า .. กูก็เอามือสองข้างกำที่กรรไกรไว้ แล้วเบี่ยงตัวขบอ้งมือมัน #จิ้นแหว่ง ไปน้อย อีเวรแถมบ่าปอ เอามือมาปิดปากกูแหมกูก็เต๊ะกะ  มีแต่รถมาจอดดู แต่ไม่มีใครกล้ามาช่วย จนคนขายนมดัชมิลล์ ตาม 4 แยกนะ ลงมาห้ามจ้าาา อ้ายหนุ่มดัชมิลล์ก็บอกให้กูกลับไปเลย กูก็ขับรถกลับ ไปหาหมอก่อน #ตรวจเช็คร่างกาย ละกลับไปแจ้งความ #โรงพักสันทราย

 

เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Nu's Apple Natrada

 

ไปเจออี่มนุษย์ป้าเ-ยนี้กำลังแจ้งความอยู่จ้าาา โวยวายเต็มโรงพัก #แถมไม่พอแจ้งความเท็จด้วย มันไปแจ้งความประมาณว่า กูนี้ขับรถตามมันแล้วขับรถปาดหน้าทำให้มันเสียหลักล้ม แล้วไปถีบมันซ้ำแหมทำร้ายร่างกายมันขบมัน #อีเวรเอ้ยย พอขึ้นไปเจอมัน ก็บอกตำรวจว่าเป็นคู่กรณีของมัน ตำรวจก็เรียกไปสอบปากคำเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง มันบอกไม่ยอม มันบอกว่าไม่ได้ด่า แค่ถามเฮาบ่าดาย #อีจ๊าดหมา ถามพ่อถามแม่มึงกะ มันถึงโวยวาย ก็เล่าไปตามเหตุการณ์ ว่าเราก็ป้องกันตัว มันมีอาวุธ ตำรวจจะถ่ายรูปมันก็ไม่ยอม บอกตำรวจว่าอาวุธมันอยู่หน้ารถ มันก็รีบลงไปขับรถหนีไปเลย

 

 

น้องต้องขอบคุณ #อ้ายตี๋ ที่มาเป็นธุระให้มาดูแลน้อง ดูเรื่องคดีให้ ขอบคุณ #ครูหมีและแฟนครูหมี ที่มาอยู่เป็นเพื่อน พอดีคนรับเรื่องเป็นน้องชายของเจ้าของโรงเรียนพอดี ตอนเช้านี้ได้ไปพูดที่โรงเรียนแล้ว ครูก็บอกไม่อยากให้ยอมความเพราะมันเป็นภัยต่อสังคม ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดู ทีท่าแหมกำว่ามนุษย์ป้ามันจะเอายังไง เพราะเหตุการณ์ทั้งหมด มันสามารถดูจากกล้องวงจรปิดได้ ตั้งแต่แรก"

 

 

 

นอกจากนี้เพจเฟซบุ๊กชื่อ โซเชียล ฮันเตอร์ ยังได้โพสต์ข้อความอีกด้วยว่า "เห็นว่ามีโดนแบบนี้กันหลายคนแล้ว ถ้าป่วยญาติมึงควรดูแลให้ดี ไม่ใช่ปล่อยให้มาสร้างความเดือดร้อนคนอื่นเขา"

 

เพจเฟซบุ๊กชื่อ โซเชียล ฮันเตอร์

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถไฟสายใต้เป็นอัมพาต เกิดอุบัติเหตุตกรางถึง 6 โบกี้
-อาไท กลมกิ๊ก ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนได้รับบาดเจ็บ หลังกลับจากโรงยิม(คลิป)
-คนขับรถเปิดปากเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ จนเจ้าคณะอำเภอชุมแพ มรณภาพ
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน