รวบแล้วลูกจ้างพม่าปลิดชีพ เฮียหยู เสี่ยโรงน้ำแข็ง

Publish 2019-08-12 15:35:03


จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประชาชื่น พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.) และ จนท.มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เข้าตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 453 ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยวงศ์สว่าง 19 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตามล่าลูกจ้างวัย 35 - 40 ทำร้ายเสี่ยโรงน้ำจนเสียชีวิต
 เมื่อตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของบ้าน ทำธุรกิจโรงน้ำ สภาพสอมเสื้อเชิ้ตลายทาง สีฟ้า-ขาว สวมกางเกงสแล็คขายาว สีดำ ถูกใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้าชั้น 2 ของบ้าน มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศรีษะทั้งด้านซ้ายและด้านขวา นายพรศักดิ์​ วัฏฏวนิชย์กุล​ อายุ​ 72​ ปี​ หรือเฮียหยู เจ้าของโรงงานน้ำแข็ง​ ร้านขายแก๊ส รวมทั้งเป็นอดีตสมาชิกสภาเขตบางซื่อ​ และ​อดีต​ กต.ตร.สน.ประชาชื่น

 

 

 

ส่วนผู้ต้องสงสัยคาดว่าเป็นชายวัย 30-35 ปี ซึ่งเป็นลูกจ้างที่หายตัวไปตั้งแต่วานนี้ ล่าสุดกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ หากใครทราบเบาะแส แจ้งไปยัง สน.ประชาชื่น ตลอด 24 ชม.

 

 

 


 ล่าสุดชุดสืบสวนได้จับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายคูปี หรือโกโก้ ซึ่งไปกบดานอยู่ที่ อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบปากคำที่ สน.ประชาชื่น

 

 

พร้อมกับของกลางคือ "ชะแลง" ที่ใช้ฟาดศีรษะ หลังถูกโยนทิ้งเอาไว้ในกองเศษไม้ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานด้วย

 

นายคูปี

 


ทั้งนี้ก่อนหน้านั้น   พล.ต.ต.นิตินันท์​ เพชรบรม​ รอง​ ผบช.น.​ กล่าวว่า​ ได้รับรายงานจาก​ พล.ต.ต.เอกชัย​ บุญวิสุทธิ์​ ผบก.น.2  ทราบว่ากล้องวงจรปิดเห็นหน้าผู้ต้องสงสัยชัดเจน​ คาดว่าน่าจะหนีไปพื้นที่​ จ.สมุทรสาคร​ โดยสั่งให้เจ้าหน้าที่ปิดด่านทุกด่านแล้ว

 


ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพผู้ต้องสงสัยได้​ที่ทางเข้าบ้านที่เกิดเหตุ​ ซึ่งแนวทางการสืบสวนทราบว่า​ ก่อนหน้านี้​ผู้ต้องสงสัยชาวเมียนมาได้เข้ามาทำงานกับ นายพรศักดิ์​  ในฐานะลูกจ้างที่ขับรถส่งแก๊ส​ ได้ประมาณ​ 2 เดือน​ แต่เนื่องจากผู้ต้องสงสัยชอบขับรถเร็วจึงถูกต่อว่าและห้ามไม่ให้ทำงานดังกล่าวอีก และให้เปลี่ยน​มาเป็นคนงานปรับปรุงบ้าน​ คอยทาสีและต่อเติมบ้านเท่านั้น​ คาดว่าน่าจะเจ็บใจที่ถูกต่อว่าเรื่องขับรถเร็ว แต่เก็บไว้ในใจ กระทั่งมาสบโอกาส

 

ลูกจ้างขับรถส่งแก๊ส​

 

ภาพล่าสุดหลังถูกจับกุมตัว นำตัวมาสอบปากคำที่สน.ประชาชื่น

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน