คลิปนี้หลักฐานสำคัญเลย แก๊งอันธพาลบุรีรัมย์เย้ยกม.สุดๆ

Publish 2019-08-05 10:04:41


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกโซเชียล เมื่อชาวเน็ตได้เห็นเหตุการณ์การรุมทำร้ายชายหนุ่มคนหนึ่ง ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งนับว่าเป็นการกระทำที่ค่อนข้างป่าเถื่อนมาก เนื่องจากชายคนที่ถูกทำร้ายจากชายฉกรรจ์จำนวนไม่ต่ำกว่า 6 คน


คลิปนี้หลักฐานสำคัญเลย แก๊งอันธพาลบุรีรัมย์เย้ยกม.สุดๆ

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ พสิษฐ์ฟาร์ม เฮียหนึ่ง ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "บุรีรัมย์บ้านเรา เหตุเกิดเวลาประมาณ 01.45 นาที ของวันศุกร์ที่ 2 สค 2562 สลบแล้วก็ยังเตะยังกระทืบซ้ำหมาหมู่จริงๆ #โหดร้ายเกินไปผมรับไม่ได้ครับ #รบกวนแชร์ต่อเผื่อจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บาดเจ็บครับ"

 

 


ในคลิปนับว่าเป็นความป่าเถือ่นอย่างที่สุด เนื่องจากชายที่ถูกกระทืบนั้นทนพิษความเจ็บปวดไม่ไหว และได้นอนสลบไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่ามันยังไม่หนำใจเหล่าชายฉกรรจ์กลุ่มนั้น เพราะพวกมันได้เข้ามาเตะซ้ำที่บริเวณใบหน้า คนแล้วคนเหล่า จนชายที่ถูกทำร้ายนอนนิ่งไม่ไหวติง

 

 กระทั่งมีพลเมืองดีสองคนผ่านเข้ามาเห็นจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือถามไถ่ในเบื้องต้นก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลต่อไป แต่ก็สร้างความขัดใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เนื่องจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้เป็นเหตุการณ์ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้

 

 

 

ในขณะเดียวกันชาวเน็ตำนวนไม่น้อยได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เก่งจัด หมาหมู่ ชอบรุม ก็ชิงหมาขี้เรื้อนมาเกิดเนอะ เอาเรื่องแม่งให้หมดทุกตัว อยากเสียเงินติดตะราง ก็จัดไปอย่าให้เสีย ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ชัดเจนทุกตัว พยายามฆ่าได้เลย แต่ลึกหนาบางไม่รู้แต่แม่งเป็นฝูงเชียวยังกับฮายีน่ารุมเหยื่อ

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก พสิษฐ์ฟาร์ม เฮียหนึ่งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน