จินตหรา พูนลาภ กราบเยี่ยม ราชินีลำภูไท ศิลปินในดวงใจ ล้มป่วย อาศัยอยู่วัด

Publish 2019-07-29 18:55:04


เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เพจเฟซบุ๊ก ชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอีสานได้เผยแพร่ภาพของนักร้องลูกทุ่ง หมอลำ สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ขณะเข้าเยี่ยมเยียน กราบไหว้ แม่มลฤดี พรหมจักร์ ที่กำลังล้มป่วย พร้อมนำเงินที่ได้จากการแสดงคอนเสิร์ตมามอบเป็นธารน้ำใจเพื่อช่วยเหลือ อีกด้วย
 อีกทั้ง ยังได้ให้กำลังใจ โดยบอกว่า แม่มล มลฤดี พรหมจักร์ เป็นคนใจสู้ ยอมรับเป็นสุดยอดศิลปินตัวจริง โดยแม่มลคือ "ราชินีลำภูไท" ผู้สร้างตำนานพลิกประวัติศาสตร์ของแม่แบบลำภูไทต้นตำหรับ ปัจจุบันมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งร้าย และเส้นเลือดในสมองตีบ พักรักษาตัวอยู่ที่วัดบ้านเปลือยใหญ่ ต.รอบเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ดสำหรับ มลฤดี พรหมจักร "ราชินีลำภูไท" ผู้สร้างตำนานพลิกประวัติศาสตร์ของแม่แบบลำภูไทต้นตำหรับ เจ้าของผลงานลำภูไท "สาวนักเรียนตำตอ" ที่โด่งดังสุดขีดมาหลายทศวรรษและผลงานโดดเด่นอีกหลายชุด ขอความเมตตาจากแฟนคลับผู้ยังสงสารธารน้ำใจเพื่อใช้รักษาอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งร้ายที่หลังโพรงจมูก และเส้นเลือดในสมองตีบ ขอยืดเวลาช่วงท้ายของชีวิต..* ปัจจุบันมลฤดี ฤดีพรหมจักร์ ได้มาพักรักษาตัวที่ วัดบ้านเปลือยใหญ่ อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด

* ขอขอบคุณ พี่"จินตหรา พูนลาภ" ที่มอบธารน้ำใจ
ช่วยเหลือแม่ "มลฤดี พรหมจักร์" ในครั้งนี้ครับ.

ธารน้ำใจช่วยเหลือแม่มลฤดีได้ที่..
ธนาคารกรุงไทย - สาขาโรบินสันร้อยเอ็ด
บัญชี - ชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอีสาน
หมายเลขบัญชี 6 7 8 3 9 3 5 3 9 6

* มีบัญชีเดียวตามความประสงค์
ของแม่มลฤดี

นายชินกร บุญแสง
ประธานชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอีสาน
วัดบ้านเปลือยใหญ่ ต.รอบเมือง อ.เมืองฯ
จ.ร้อยเอ็ด / ผู้ประสานฯ
โทร. 086-2366119

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

*ความจริงกระจ่างแล้ว!!! เผยเบื้องลึก "ความโสด" ของ “แหม่ม จินตรา” ที่น้อยคนจะรู้ หลังเลิกลา "สันติสุข" นานนับ15ปี!!! (รายละเอียด)

*แฟนคลับช็อก!!! เปิดเหตุผลที่ “แหม่ม จินตรา” ลั่นออกสื่อ "พอแล้วกับความรัก"! ที่ทั้งประเทศถึงกับตาโตกระจ่างทันที!!! (มีคลิป)

#หลายคนคงสงสัย!! เพราะอะไร "จินตรา พูนลาภ" ถึงไม่เปลี่ยนทรงผม ตลอด 30 ปี !! (ชมภาพ)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน