อัพเดทอาการ น้องชมพู่ นักข่าวอมรินทร์ทีวี ล่าสุดดีขึ้นมาก พูดคุย หัวเราะได้อีกครั้ง

อัพเดทอาการ น้องชมพู่ นักข่าวอมรินทร์ทีวี ล่าสุดดีขึ้นมาก พูดคุย หัวเราะได้อีกครั้ง

Publish 2019-07-28 18:15:57


จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถนักข่าวสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวี ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงบริเวณทางขึ้นมอจะบก กม.101 ถนนมิตรภาพ ขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา ทำให้รถเก๋งพังยับเยิน ล้อหน้าด้านซ้ายเพลาหัก กระจกแตก ถุงลมด้านข้างคนขับแตกพบรอยคราบเลือดอยู่บริเวณภายในรถ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 คน ประกอบไปด้วย นายสุเนตร กลั่นมาลัย อายุ 41 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนน.ส.พนิตา สอิ้งทอง อายุ 25 ปี ผู้สื่อข่าว และนายผดุงพล ปาแก้ว อายุ 39 ปี ช่างภาพ ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน 

 

 

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ผู้สื่อข่าวหญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส มีอาการกระโหลกร้าว หน้าผากยุบ และช่องท้องมีการกระทบกระเทือน และขาหักซึ่งหน้าผากถูกกระแทกอย่างแรง จากกล้องที่อยู่ภายในรถ โดยในระหว่างนั้นนักข่าวสาวได้นอนหลับ หลังจากเกิดเหตุได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสีคิ้ว แล้วทางโรงพยาบาลเห็นว่ามีอาการหนักจึงส่งต่อไปยังโรงพยาบาลมหาราชอย่างเร่งด่วน และมีการรายงานอาการที่ดีขึ้น ให้เพื่อนพ้องวงการสื่อใจชื้น

 

 Sa'ingthong ตอนนี้น้องอาการดีขึ้นมากค่ะ ยิ้มได้หัวเราะได้ (หรือเพราะเราฮา) พูดคุยได้ แต่ไม่มาก เลยบอกชมพู่ให้รีบหาย จะได้พาไปกินหมูกะทะ

 

 

 

ถามว่าโดนัทยังเอามั้ย ชมพู่รีบตอบว่า “เอาและไม่ลืม!!” #ไอเด็กบ๊อง

ชมพู่ได้อ่านคอมเม้นต์ที่หลายคนส่งมานะคะ น้องฝากขอบคุณทุกกำลังใจ ทำให้ชมยิ้มกว้างงงงง

ส่วนกระเช้าผลไม้จากพี่ต้นก็มอบให้เรียบร้อยค่าาา Supachoke Opasakhun"

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Kob Samita


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์