กนก ฉุนขาดหนุ่มเสื้อส้มเม้นต์ข่าวรถอมรินทร์ทีวีชน นักข่าว ช่างภาพเจ็บสาหัส ทำไมไม่เป็นเนชั่น

กนก ฉุนขาดหนุ่มเสื้อส้มเม้นต์ข่าวรถอมรินทร์ทีวีชน นักข่าว ช่างภาพเจ็บสาหัส ทำไมไม่เป็นเนชั่น

Publish 2019-07-26 08:47:25


จากกรณี ร.ต.อ.ไกรวุฒิ สวงโท พนักงานสอบสวนสภ.สีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกมีผู้ได้รับบาด 3 ราย จึงประสานกู้ภัยฮุกสามหนึ่ง จุดอำเภอสีคิ้ว ประสานเข้าให้การช่วยเหลือเข้าให้การช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณ ทางขึ้นมอจะบก กม.101 ถนนมิตรภาพ ขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา พบรถ toyota corolla altis สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 3 กฐ 2907 กทม ชนท้ายรถบรรทุกพวง สีขาวยี่ห้อ hino หมายเลขทะเบียน 61-9975 กทม. ทราบชื่อคนขับต่อมา นายวิชิต สวัสดิ์เอื้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรถยนต์ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี พุ่งชนท้ายรถพ่วง ผู้สื่อข่าว-ช่างภาพ สาหัส
 

ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายนั้นประกอบไปด้วย นายสุเนตร กลั่นมาลัย อายุ 41 ปี เป็นคนขับ นางสาวพนิตา สอิ้งทอง อายุ 25 ปี เป็นผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ช่องอมรินทร์ทีวี และ นายผดุงพล ปาแก้ว อายุ 39 ปี เป็นช่างภาพ โดยสภาพรถพังยับเยิน ล้อหน้าด้านซ้ายเพลาหัก กระจกแตก ถุงลมด้านข้างคนขับแตก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวเข้าช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วนนั้น

 

 ทั้งนี้ ภายหลังจากที่ทราบข่าวอุบัติเหตุดังกล่าว ผู้คนในโลกโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นในลักษณะเดียวกันคือขอให้ทุกคนปลอดภัย และพระคุ้มครอง แต่กลับมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งใช้ชื่อว่า Wachirawit Khinthon ได้คอมเมนต์ในข่าวดังกล่าวบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social ว่า "ทำไมไม่เป็นช่องเนชั่นนะ"

 

 

 

ล่าสุด บนเฟซบุ๊กชื่อ "Kanok Ratwongsakul" ของ กนก รัตน์วงศ์สกุล ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็นถึงคอมเมนต์ดังกล่าวว่า ในขณะที่คนอื่น ๆ แสดงความห่วงใยน้องนักข่าวช่องอมรินทร์ ที่อาการสาหัสถึงกะโหลกร้าว แต่คนที่ใช้ชื่อว่า Wachirawit Khinthon กลับคอมเมนต์ "ทำไมไม่เป็นช่องเนชั่นนะ" ความคิดต่ำช้ามาก!

 

 

ด้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Minarin Toei Nantasitangkool" ได้ออกมาอัปเดตอาการของน้องชมพู่ ว่า อาการเบื้องต้นของน้อง Chompoo Sa'ingthong นะคะ ก่อนผ่าตัดคือมีเลือดออกในสมอง  กระดูกรอบตาซ้ายแตก ขาซ้ายหัก หลังผ่าตัด น้องชมพู่มีแผลเย็บกลางหน้าผาก  รอบตาซ้ายต้องใช้เหล็กช่วยดาม  น้องตอบสนองได้ ขยับตัวได้ ลืมตาได้ จำเหตุการณ์ได้ ได้ยินคนพูด แต่ยังสื่อสารไม่ได้ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ ตอนนี้น้องยังอยู่ในห้องไอซียู  ยังไม่ได้พูดคุยกับแพทย์เลย พรุ่งนี้สามารถเข้าเยี่ยมได้อีกครั้งเวลา 11.00 น.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;