กนก เดือดจัด ซัดแรง หลังหนุ่ม โผล่คอมเมนท์ ทำไมไม่เป็นช่องเนชั่นทั้งที่คนอื่นแสดงความห่วงใย ชมพู่ ช่องอมรินทร์

กนก เดือดจัด ซัดแรง หลังหนุ่ม โผล่คอมเมนท์ "ทำไมไม่เป็นช่องเนชั่น"ทั้งที่คนอื่นแสดงความห่วงใย ชมพู่ ช่องอมรินทร์

Publish 2019-07-26 01:42:49


จากกรณี รถtoyota corolla altis สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 3 กฐ 2907 กทม ชนท้ายรถบรรทุกพวง สีขาวยี่ห้อ hino หมายเลขทะเบียน 61-9975 กทม ทราบชื่อคนขับต่อมา นายวิชิต สวัสดิ์เอื้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายนั้นประกอบไปด้วย นายสุเนตร กลั่นมาลัย อายุ 41 ปี เป็นคนขับ นางสาวพนิตา สอิ้งทอง อายุ 25 ปี เป็นผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง และนายผดุงพล ปาแก้ว อายุ 39 ปี เป็นช่างภาพ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รถยนต์ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี พุ่งชนท้ายรถพ่วง ผู้สื่อข่าว-ช่างภาพ สาหัส
หลังจากเกิดเหตุได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสีคิ้ว แล้วทางโรงพยาบาลเห็นว่ามีอาการหนักจึงส่งต่อไปยังโรงพยาบาลมหาราชอย่างเร่งด่วน ส่วนช่างภาพก็มีอาการสาหัสเช่นกัน แต่ทางโรงพยาบาลรอดูอาการโรงพยาบาลไม่สามารถที่จะดำเนินการได้จะต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาต่ออีก 1 รายส่วนคนขับรถมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยที่จะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้พนักงานสอบสวนได้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำรถเก๋งคันที่ประสบอุบัติเหตุนำมาเก็บไว้ที่ สภ.สีคิ้วและทางฝ่ายประกันได้มาตรวจสอบและถ่ายภาพสภาพรถ ไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

ขณะที่เพื่อนของชมพู่ก็ให้กำลังใจให้เธอปลอดภัย และผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้

 

 

 

 

 

 

 

 และต่อมา เกิดประเด็นขึ้นเมื่อข่าวนี้ออกเผยแพร่ไป ซึ่งผู้คนในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างแสดงความคิดเห็นในลักษณะเดียวกันคือขอให้ทุกคนปลอดภัย และพระคุ้มครอง แต่กลับมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยใช้ชื่อว่า Wachirawit Khinthon ได้แสดงความเห็นในข่าวดังกล่าวบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social ว่า "ทำไมไม่เป็นช่องเนชั่นนะ"

 

 

ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul โพสต์ข้อความระบุว่า ในขณะที่คนอื่นๆ แสดงความห่วงใยน้องนักข่าวช่องอัมรินทร์ ที่อาการสาหัสถึงกะโหลกร้าว แต่คนที่ใช้ชื่อว่า Wachirawit Khinthon กลับคอมเมนท์ " ทำไมไม่เป็นช่องเนชั่นนะ " ความคิดต่ำช้ามาก !

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;