คลิปรุ่นพี่คุยเสียงดังกับน้องป.4 ในห้องเรียน

Publish 2019-07-25 14:20:30


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์และถูกแชร์กันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยคลิปที่มีรุ่นพี่กำลังขู่และพลักน้องผู้หญิงป.4 ล้มลงแถมชี้ว่าน้อง และบอกว่าจะขอโทษกูมั้ย?
 โดยเฟซบุ๊กชื่อ สาว ซาเล้ง ได้ออกมาเผยแพร่คลิปดังกล่าว ระบุข้อความว่า "ลูกหลานไผน้อค่ะช่วยแชร์ให้พ่อแม่น้องเห็นแน่เด้อจร้าถูกรุ่นพี่มาตบถึงในห้องบังคับกราบตีนอีกพ่อแม่น้องอาจจะยังบ่เห็นบ่รู้โรงเรียนได๋บ่ได้เจตนาสิประจานน้องคนที่มาทำร้ายเด็กป.4แค่เห็นแล้วใจหดหู่อยากให้พ่อแม่น้องที่โดนทำร้ายได้เห็นว่าลูกสาวเผิ่นโดนกระทำแบบได๋"

 

 


จะเห็นได้ว่าเด็กผู้หญิงที่ทำร้ายน้องป.4 ในคลิปนั้น มีอาการโมโหน้องเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเห็นว่าได้พลักน้องลมอย่างแรงแถมยังมีชี้หน้าด่าทอน้องต่อ ซึ่งเพื่อนของเด็กหญิงคนที่ทำนั้นได้ถ่ายคลิปเอาไว้และมีการบรรยายตลอดคลิป

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า เก่งขนาดวะกับเด็กน้อย เก่งจริงนะน้อง ถ่าเฮดกับลูกเราแบบนี้สิบ่ปล่อยให้ลอยนวลเลย โอ้มาคันแขวคักแท้ มันเบิ่งอีซ้องปีบหลายบ่ฮึ  คนบ้านใดละนั้น ไผเป็นพ่อแม่อย่ายอมเด้อแบบนี่ถ้าเฮ็ดกับลูกไผมันกะบ่ดีมันได้ใจ ประเทศนี้มันอะไรกันนักหนากับเรื่องกราบๆไหว้ๆ ถนัดจริงๆกับเรื่องความรุนแรงตบตีมิน่าประเทศไทยถึงเป็นได้แค่กำลังพัฒนา


บ้างก็บอกว่า ป้าดโท้มาเฮ็ดกับลูกบักเผิ่งเบิ่ง งานเข้าทันที ลูกผู้ใด๋ตีเด็กน้อยมาชัวแท้ตีคนบ่มีทางสู่สันดาน ถ้ามาเฮ็ดกับลูกกูแบบนี้กูสิบ่จบง่ายๆดอกลูกเขามีพ่อมีแม่ ส่งตัวไปชกมวยลุมพินีเลยดีใหม ถ้าเปนน้องสาวกูโดนแบบนี้นะกูสาบานด้าย ด้วยชีวิตกู เลยว่า ทั้งพ่อทั้งแม่อีไหนที่มันทำ ครอบครัวนั้นบรรเทิงเเน่ #ขอโทดที่ใช้คำไม่สุภาพแต่เห็นแล้วมันน่านัก ถุ้ยเก่งกับเด็ก เด็กมันจะเอาไรมาสู้เก่งจังกับคนไม่มีทางสู้ ครูไปไหนนิทำไม่ไม่มีครูอยู่เลย

 


ขอบคุณ สาว ซาเล้งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน