ป้านุช ส่งลายพิมพ์นิ้วมือ หม่อมแดง ให้ตร.อายัด ม.ล.ชายจรูญศักดิ์ หลานชายสวนคำ

ป้านุช ส่งลายพิมพ์นิ้วมือ หม่อมแดง ให้ตร.อายัด ม.ล.ชายจรูญศักดิ์ หลานชายสวนคำ

Publish 2019-07-25 12:05:17


จากกรณีที่เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ กิตติพันธ์ จำปาสด ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายพร้อมทั้งประกาศตามหาญาติของ ม.ร.ว.เจริญศรี กมลาศน์ ซึ่ง ม.ร.ว. ได้เสียชีวิตลงในบ้านพัก ซึ่งมีเพียงเพื่อนบ้านมาจัดงานศพพร้อมโพสต์ตามหาญาติ และทราบภายหลังอีกว่าทางญาติได้ทะเลาะกับคนดูแล จนทำให้วาระสุดท้ายไร้ญาติมาดูใจ เหลือเพียง ป้านุช คนดูแล และพิมพ์ลายนิ้วมือศพไว้ สร้างความสงสัยว่าเก็บลายนิ้วมือไว้ทำไม
 กระทั่ง ได้มีการเปิดมรดกมหาศาลของ หม่อมแดง วัย 89 โดยพบว่าสมบัติบ้านและที่ดินประเมินราคา ทั้งที่ย่านซอยปรีดีฯ เสาชิงช้า คลองตัน รวมกว่า 50 ล้าน

 

 

อ่านข่าว -  โกลาหลสุดๆ !! เปิดขุมสมบัติ ม.ร.ว.เจริญศรี ญาติทะเลาะวุ่นวันเผาศพ ต่างอ้างตัวเคยดูแล  แต่ตอนเจ็บป่วย..ไม่เคยเห็น

 


ต่อมา พลตรีหญิง หม่อมหลวงลดาวัลย์ กมลาศน์ ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าไม่เคยรู้จักหม่อมแดงแต่อย่างใด แต่ที่่น่าห่วงก็คือตอนนี้อาจมีใครต่อใครเสนอตัวเป็นลูกหลานเพราะนัยว่าท่านมีมรดกหลายสิบล้าน ฝากตรวจสอบกันด้วย ถ้าใครกรุณาหาชื่อท่านพ่อของคุณหญิงเจริญศรีให้ด้วยก็จะเป็นพระคุณ จะไปค้นทำเนียบให้ ระวังสิบแปดมงกุฎไว้บ้าง สงสารผู้วายชนม์ ถ้าท่านไม่มีทายาท ทรัพย์สินจะตกกับแผ่นดิน น่าจะดีกว่า

 

 


อ่านข่าว - ม.ล.ลดาวัลย์ กมลาสน์ โพสต์ไม่รู้จัก หม่อมแดง เตือนระวัง 18 มงกุฎอ้างลูกหลาน 

 


ต่อมา นายกิตติพันธ์ จำปาสด เพื่อนบ้านของหม่อมแดงผู้โพสต์เฟซบุ๊กตามหาญาติของหม่อมแดง เผยว่า ตนเชื่อว่าหม่อมแดงมีสมบัติ 100 ล้านจริง แต่ไม่มีใครรู้ว่าสมบัติอยู่ไหน ตนรู้จักหม่อมแดงมา 25 ปีแล้ว เพราะเมื่อ 20 ปีก่อน หม่อมแดงเคยให้เงินตนไปซื้อนมให้ลูกกิน หม่อมเป็นคนพูดน้อย ใจดี บ้านของหม่อมก็มีมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ตนอยู่บ้านตรงข้ามหม่อม และไม่ได้พบหม่อมมา 3 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้หม่อมเป็นยี่ปั๊วะหนังสือพิมพ์ย่านเสาชิงช้า

 


อ่านข่าว - ยิ่งกว่าละครไทย!! เพื่อนบ้าน - คนสนิท หม่อมแดง เล่าปมสงสัย "ป้านุช" คนดูแล พิมพ์ลายนิ้วมือคนเสียชีวิต เสนอทางออกยกสมบัติให้แผ่นดิน!
 ล่าสุด ป้านุช ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน เพื่อให้เจ้าหน้าที่อายัดลายนิ้วมือของหม่อมแดง ที่เจ้าตัวพิมพ์ไว้หลังเสียชีวิต ซึ่ง ป้านุช เปิดเผยว่า สาเหตุที่ตนเองไม่ได้ไปร่วมงานเผา เพราะสงสารหม่อมแดง พร้อมยืนยันว่ากระแสข่าวที่ว่าตนเองเอาที่ดินไปฝากขายแล้วนั้น ไม่เป็นความจริง

 

 


ทั้งนี้ ป้านุช เผยต่อว่า ที่ดินบ้านในซอยปรีดีพนมยงค์ 42 หม่อมแดงได้มอบให้ตนเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ เพราะตนเองดูแลมาตลอด 50 ปี ยืนยันว่าหากตนไม่ดีจริง หม่อมแดงคงอยู่กับตนเองไม่ได้ตั้งนาน ซึ่งวันที่หม่อมแดงเสียชีวิต คืนนั้นตนเองอุ้มไปปัสสาวะ ก่อนจะเข้านอน หม่อมแดงบอกว่าขอกอด ตนเองก็ให้กอด ก่อนจะเสียชีวิต ยืนยันว่าหม่อมแดงไม่ได้มีสมบัติเป็นร้อยล้าน เพราะจริง ๆ แล้วมีหนี้สินด้วย

 

 


ขณะเดียวกัน ญาติของหม่อมแดง เปิดเผยยืนยันว่าญาติ ๆ ไม่ได้ทอดทิ้ง แต่ไปตามหาที่บ้านเก่าที่เสาชิงช้าไม่เจอ เมื่อถามคนแถวนั้นที่เป็นญาติของป้านุช ก็บอกว่าไม่รู้ว่าหม่อมแดงไปอยู่ไหน นอกจากนี้เคยเจอป้านุช และได้มีการขอเบอร์มือถือ แต่ป้านุชบอกไม่มี

 

 

 

ทั้งนี้ ม.ล.ชายจรูญศักดิ์ กมลาสน์ ญาติของหม่อมแดง ที่มีศักดิ์เป็นหลาน เนื่องจากหม่อมแดงคือน้องคนเล็กของ ม.ร.ว.สุรศักดิ์ กมลาสน์ หรือ หม่อมพวงแก้ว ท่านพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว กล่าวว่า ตนติดใจที่ป้านุชบอกว่าหม่อมแดงไม่มีญาติ เพราะเป็นไปไม่ได้ที่คนระดับหม่อมราชวงศ์จะไม่มีญาติ รวมถึงการเผาศพที่มีการจัดงานแค่ 3 วันแล้วรีบเผา

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีเรื่องการพิมพ์ลายนิ้วมือด้วย ตนเองอยากให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบเรื่องนี้ เพราะเชื่อว่าเจตนาของป้านุชน่าจะไม่ค่อยดี เพราะตามจริงแล้ว ถ้าป้านุชดูแลหม่อมแดงดีจริง เหตุใดหม่อมแดงถึงไม่ยกสมบัติอะไรให้เลย
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์