ลูกอยากได้มือถือ พ่อกำเงินเก็บ 300 บ. มาซื้อให้ เงินไม่พอซื้อไม่ได้ก็ต่อว่า-ลงมือกับพ่อเฒ่า

ลูกอยากได้มือถือ พ่อกำเงินเก็บ 300 บ. มาซื้อให้ เงินไม่พอซื้อไม่ได้ก็ต่อว่า-ลงมือกับพ่อเฒ่า

Publish 2019-07-24 12:21:55


เมื่อวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมาได้มีเรื่องราวน่าสลดใจเป็นอย่างมาก เมื่อสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว "Wanwisa Fang" เป็นเรื่องราวจากพ่อลูกคู่หนึ่งที่อ่านแล้วก็แอบบหดหู่ใจและน้ำตาซึ่ม พ่อคนหนึ่งทำเพื่อลูกขนาดไหนก็ไม่ถูกใจลูกคนนี้จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เกิดเรื่องที่รับไม่ได้ที่สุด มีพ่อกับลูกมาดูโทรศัพท์มือถือที่ร้านมีเงิน300 เลยบอกว่าไม่มีราคานี้จ้าเลยพากันกลับบ้านกลับไปบ้าน ก็ตีพ่อแล้วรอบหนึ่ง เลยมาอีกรอบลูกก็เถียงอยากได้มาก ก็อธิบายไปแล้วไม่มีผ่อนไม่ได้ พ่อก็จนปัญญาจิงๆไม่มีเงินซื้อให้ลูก เลยบอกลูกว่าไม่มีเงิน ลูกเลยด่าว่าบักควายมึงอย่าตามกูมานะ สักพักลูกเดินมา

.กระโดดถีบพ่อ เราเลยบอกกับลูกว่ามึงหยุดอย่าทำพ่อแบบนี้ลูกก็เดินจะก้อนหินมาตีพ่ออีกรอบ เลยพากันแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ พอถามประวัติพ่อแกบอกว่าอยู่กับลูกสองคนแม่ตายมีลูกสามคนแยกย้ายไปทางอื่น ลูกคนนี้มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับสมอง ตีพ่อแบบนี้ประจำ โยนค้อนบ้างหลบทันก็ทันไม่ทันก็โดน พังบ้านทำลายข้าวของไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

ก็รอคอยเวลาให้ผ่านพ้นไปในแต่ละวัน พวกหนูช่วยพ่อได้แค่นี้เงินอาจไม่เยอะที่เอาให้กับข้าวที่หนูซื้อมายังไม่ได้กินพวกหนูเต็มใจช่วยพ่อ ไม่รู้หลังจากกลับบ้านจะเกิดอะไรขึ้นบ้างเป็นอะไรที่โคตรหดหู่เลยวะบ่อน้ำตาแตก เคราะห์ซ้ำกรรมซัด อยากให้มีหน่วยงานเข้าไปดูพาลูกแกไปรักษาจัง ไม่งั้นก็ต้องโดนตีแบบนี้ไปเรื่อยๆ

ข้อมูลนี้มาจากพ่อนะผิดเพี้ยนประการขออภัยแต่เหตุการณ์ที่โดนตีเห็นกับตาพ่อแกเพิ่นอยู่บ้านโนนม่วงทางหัวนาทางไหนไม่รู้จักเหมือนกันสอบถามมาแล้วจ้าชื่อพ่อแหล่ สังศิลษ์มา บ้านเลขที่32 หมู่9 บ.โนนม่วง ต.หัวนา อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู"

 

ขอบคุณ Wanwisa Fangติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน