บิ๊ก ศรุต เปย์หนัก ซื้อรถหรูเป็นของขวัญให้ภรรยา

บิ๊ก ศรุต เปย์หนัก ซื้อรถหรูเป็นของขวัญให้ภรรยา

Publish 2019-07-23 18:11:25


เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกหนึ่งคู่สำหรับ บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ แฟนสาวนอกวงการ อุ้ม ชณัญพัชร์ วิวาห์แฮปปี้ หลังคบหาดูใจนานกว่า 7 ปี โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น โดยมีอาตู่ นพพล และซ้อนุช ปิยะนุช พร้อมด้วยญาติ เเละเพื่อนสนิทที่มาร่วมงานเท่านั้น

 


โดยหนุ่มบิ๊ก ได้ให้คำมั่นสัญญากับพ่อแม่เจ้าสาว จะทำทุกอย่างให้คนรักมีความสุข จะสร้างครอบครัวที่ดี จะพยายามมีหลานให้อุ้ม จะพยายามเต็มที่ และจะดูแล อุ้ม ให้ดีที่สุดจนกว่าตัวเองจะหมดลมหายใจ ทำเอาผู้ร่วมงานปรบมือสนั่นด้วยความซาบซึ้งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากแต่งงานก็ได้เห็นภาพหวานของคู่นี้มากขึ้นเรื่อยๆ และถึงจะคบกันมานานแล้ว แต่ดูเหมือนความรักไม่มีจืดจางลงเลย 

 

 ล่าสุด บิ๊ก ศรุต ควักเงินในกระเป๋า ซื้อรถคันใหม่ป้ายแดงให้กับภรรยา ซึ่งภรรยา อย่างอุ้มก็ได้โพสต์รูปและขอบคุณสามีว่า "ขอบคุณนะคะคุณสามีสำหรับของขวัญชิ้นเบาะแดง ชอบมากค่ะ #สามีดีเด่น @bigibig28 #22072019" ทำชาวเน็ตอิจฉาภรรยาบิ๊กหนักมากจริงๆ 

 

 

และยังลงรูปสามีและยังบอกอีกว่า "แฟนขับ  #พี่พาสุข" แหม๋ๆๆคู่นี้สวีทจริงๆทำชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนกันหมดแล้วเนี้ย 
 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความยินดีกับภรรยาพี่บิ๊กกันเยอะมากๆ ทั้งชมว่ารถสวยและภรรยาที่โชคดีมากๆ ซึ่งบ้างก็บอกว่า มีสามีน่ารัก ของขวัญเนื่องในโอกาสรักภรรยาค่ะ สามีดีเด่นมากๆ งื้อ แด๊ดสายเปย์ น่าร๊าก หวานจุงหวานจริง 


บ้างก็บอกว่า ดีงามค่าพี่อุ้ม รถสวยมากเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ ยินดีด้วยค่ะน้องอุ้ม#สามีแห่งชาติของจริง มีความสุขมากๆค่ะ โอ้ยละลายเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ อิจฉามากแต่ยินดีด้วยมากๆนะคะ ว้าว.. ว้าว.. ว้าว.. หล่อกว่ารถ​ ก็แด๊ดนี่แหละฮะ​ หล่อแล้วยังใจดีอีกต่างหาก

 

 

 

ขอบคุณ monkey.ocv
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์