หนุ่มขับรถมาอยู่ดีๆ เจอจยย.ขับปาดหน้า-ส่ายไปส่ายมา แถมด้วยรำโชว์(คลิป)

Publish 2019-07-22 11:54:27


คนขับรถคงเคยเจอเหตุการณ์มากมายในท้องถนน เจอคนขับรถไม่ดีต่างๆนานา อย่างเช่นเหตุการณ์นี้ที่หนุ่มรายหนึ่งได้พบเจอ ถึงกับหัวเสียเลยทีเดียว เพราะมันช่างกวนประสาทซะเหลือเกิน แถมอันตรายมากๆ เพราะพฤติกรรมเช่นนี้ก่อให้เกิดอุบัติเหตุมากมาย
 เมื่อวานนี้(21 ก.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปของชายรายหนึ่งที่ขับขี่จักรยานยนต์คล้ายจะก่อกวนผู้ใช้รถใช้ถนน

.

ซึ่งเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าวกลายเป็นผู้โชคดีเจอกับเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยจากคลิปดังกล่าวทำให้เป็นที่วิพากวิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมากจากเฟชบุ๊ก "Taox Dioxide" ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความเอาไว้ว่า "สภาพไม่น่ารอด ผมเชื่อว่าถ้าเป็นทุกคนก็ต้องมีอาการเหมือนผม ผมลงทางด่วนขับอยู่ดีดีมาปาดหน้าผม  #สงสัยจะเมามาก" ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นบนถนนบางนา-ตราด ประมาณกิโลเมตรที่ 40 กว่าๆ

.


โดยจากในคลิปนั้นจะเห็นชายคนดังกล่าวขับรถจักรยานยนต์ด้วยท่าทางแปลกๆ คล้ายกับคนเมา ซึ่งทางผู้ขับรถเองก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป้นอย่างมาก เนื่องจากรถจักรยานยนต์คันนี้ขับปาดหน้ารถของตนขณะที่ขับลงมาจากทางด่วน พร้อมกับขับส่ายไปส่ายมา 

.

ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากพฤติกรรมของหนุ่มคนดังกล่าวนั้นไม่เหมาะสมและก่อให้เกิดอันตรายได้ด้วย อย่างไรก็ตามขับรถก็ระวังๆกันด้วยนะค่ะ เพื่อเจอเหตุการณ์อย่างนี้

.

 

ขอบคุณ Taox Dioxideติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน