สาวช้ำใจ สั่งซื้อพรมทางออนไลน์ แต่เหมือนได้แผ่นรองเมาส์

สาวช้ำใจ สั่งซื้อพรมทางออนไลน์ แต่เหมือนได้แผ่นรองเมาส์

Publish 2019-07-11 17:12:20


เดี๋ยวนี้ร้านค้า สินค้าออนไลน์นั้นมีมากมายหลากหลายแอพพลิเคชั่น ซึ่งก็มีดังๆอยู่ไม่กี่แอพ แต่บางครั้งก่อนที่เราจะสั่งซื้อของนั้นควรที่จะตรวจสอบข้อมูลของสินค้าให้ดีก่อนสั่งซื้อนะค่ะ ถ้าไม่อย่างนั้นอาจจะเจ็บช้ำได้ เพราะบางทีทางเว็บเองก็หาภาพมาไม่ตรงกับสินค้าจริงๆ แค่เอาว่าเหมือนแบบนี้เท่านั้น
 กลายเป็นเรื่องตลก หลังหญิงสาวสั่งซื้อพรมจากเว็บสินค้าออนไลน์ชื่อดัง แต่ดันได้แผ่นรองเม้าส์มาแทน โดยมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นและแชร์โพสต์ไปมากมาย โดยย้ำว่าทุกครั้งที่สั่งสินค้าต้องลุ้นเสมอ เมื่อวันที่ 10 ก.ค. เฟซบุ๊ก "Noei Minyada" ได้ออกมาเปิดเผยภาพหลังจากเธอนั้นได้สั่งสิ้นค้าจากเว็บสินค้าออนไลน์ชื่อดัง โดยได้สั่งเป็นพรม แต่เธอดันได้แผ่นรองเม้าส์มาแทน และเนื่องจากระบุราคาสินค้าเพียง 130 บาท เธอจึงตัดสินใจสั่งซื้อโดยง่ายดาย 

.

โดยระบุเนื้อหาโพสต์ว่า "สิ่งที่สั่ง กับ สิ่งที่ได้ ฮัลโหล XXX จะซื้อพรม ไม่ได้ ซื้อ แผ่นรองเม้าาส์ คุณหลอกดาว ฉันควรทำยังไงกับสิ่งนี้ ใต้ความเห็นแก่ของถูก ร้องไห้ ฉันพลาดเอง"ซึ่งทางเว็บออนไลน์ดังกล่าวได้อธิบายถึงสิ่นค้าเอาไว้ว่า "Versea 1PCS New Soft Imitation Wool Living Room Coffe Table Cushion Sofa carpet Plush Carpet Bedroom Covered Mattress(1 ชิ้นใหม่เลียนแบบนุ่มขนสัตว์ห้องนั่งเล่นโต๊ะกาแฟโต๊ะเบาะโซฟาพรมตุ๊กตาพรมห้องนอนครอบคลุมที่นอน)"

และเมื่อดูรายละเอียดของสินค้าแล้วนั้นได้ระบุเอาไว้ว่าขนาดของสินค้าจริงๆแล้วมีขนาด 30x30ซม. หนัก 105 กรัม ซึ่งบางซื้อภาพในการโชว์ก็ไม่ได้ตรงกับสินค้าที่ได้ตจริงๆ ยังไงคนที่ชอบซื้อสินค้าออนไลน์ทุกคนก็ต้องตรวจเช็คให้ข้อมูลสินค้าให้ดี ก่อนที่จะสั่งซื้อนะค่ะ จะได้ไม่ผิดหวัง

.

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และกดแชร์ไปกว่า 108 ครั้ง กดไลก์กว่า 400 ครั้ง 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์