เจ้าหน้าที่เผยสาเหตุแท่งปูนตกจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอารีย์

Publish 2019-07-10 14:49:43


จากกรณีเช้าวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Isara Ariyachaipanich" ได้โพสต์ข้อความ และรูปภาพดังนี้ 

 ตกมาจากสถานีรถไฟฟ้า อารีย์ครับ 
เมื้อกี้เลย ดีไม่โดนใคร

 

 พี่รถเมล์ยกมาวางข้างๆถนน

เเจ้ง FB BTS ละครับ

ถ้าตกลงมาโดนรถ หรือ มอเตอร์ไซค์ คงมีคนตาย

 

 

 ล่าสุดบนเฟซบุ๊ก Thanyarat Thamoi ได้รายงานความคืบหน้าหลังลงพื้นที่เกิดเหตุ เผยเจ้าหน้าที่คาดสาเหตุเป็นเพราะแท่งเหล็กที่ยึดแผ่นปูนนั้นเสื่อมสภาพการใช้งาน

 

 

คุณ Thanyarat Thamoi โพสต์ว่า 13.30 น. หลังเกิดเหตุแผ่นปูนจากบริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอารีย์ตกลงมาบนพื้นถนน ตั้งแต่ประมาณ 7 นาฬิกา ล่าสุดตำรวจ สน.บางซื่อ เจ้าหน้าที่ กทม.ได้กั้นที่เกิดเหตุบริเวณเลนซ้าย หน้าทางลงรถไฟฟ้าฝั่งวิลล่าอารีย์ ไม่ให้รถผ่าน เพื่อรอรถกระเช้าขึ้นตรวจสอบ

สอบถามเจ้าหน้าที่สถานีบีทีเอสอารีย์ ให้ข้อมูลว่าแผ่นปูนที่ตกลงมาเป็นลักษณะแผ่นบัวปิดขอบปูนพื้นสถานี น้ำหนักประมาณ 50 กิโลกรัม อายุใช้งานเกือบ 20 ปีแล้ว สร้างพร้อมสถานี เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุอาจมาจากเหล็กตะขอซึ่งเกี่ยวส่วนแผ่นปูนที่ตกลงมาชำรุด โดยหลังเกิดเหตุจะมีการตรวจสอบทั้งแผ่นปูนที่ติดกัน และแผ่นปูนในลักษณะเดียวกับนี้ทั้งหมดเพื่อความปลอดภัยก่อนจะสรุปสาเหตุอีกครั้ง

#เช้านี้ที่หมอชิต #เจาะประเด็นข่าวค่ำ #ประเด็นเด็ด7สี #CH7HD #กรุงเทพฯชีวิตดีดีที่ลงตัว #บีทีเอส #แผ่นปูนบีทีเอส #live #สดจากจุดเกิดเหตุ

 

 

 

ขอบคุณ Thanyarat Thamoi 

#เช้านี้ที่หมอชิต #เจาะประเด็นข่าวค่ำ #ประเด็นเด็ด7สี #CH7HD #กรุงเทพฯชีวิตดีดีที่ลงตัว #บีทีเอส #แผ่นปูนบีทีเอส #live #สดจากจุดเกิดเหตุ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์