หนุ่มปากน้ำให้อภัยวัยรุ่น 4 คนเข้าใจผิด หลังถามเบิ้ลเครื่องทำไม

หนุ่มปากน้ำให้อภัยวัยรุ่น 4 คนเข้าใจผิด หลังถามเบิ้ลเครื่องทำไม

Publish 2019-07-10 10:20:02


นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่สังคมไทยสามารถตั้งคำถามได้เลยว่าความปลอดภัยของตัวเองอยู่ที่ไหน เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Dutsudee Wichai ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมตั้งคำถามสั้นๆ ว่า "เคสแบบเนี่ยข้อหาอะไรใครรู้บ้างช่วยบอกที" ทำให้กลายเป็นที่พูดถึงในในสังคมออนไลน์ขณะนี้ 


ในคลิปจะเห็นได้ว่ามี วัยรุ่น 4 คน จอดรถจักรยานยนต์ยืนเผชิญหน้ากับชายคนหนึ่ง จากนั้นชายรูปท้วมเสื้อสีแดงก็ชกเข้าที่หน้าชายคนดังกล่าว แล้วชายเสื้อดำก็ยกหมวกกันน็อกเข้าตี และทุกคนก็เข้ามารุมทำร้ายชายคนนั้น ด้วยการกระหน่ำทั้งหมัดทั้งเข่า ประเคนให้ไม่ยั้ง ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์พยายามเข้าช่วยเหลือก็แทบจะไม่เป็นผล 

 

จนผ่านไปราว 1 นาที ชาวบ้านออกมาเยอะขึ้น และมีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาเจรจาและเอาตัวเข้าขวาง เหตุการณ์จึงค่อย ๆ สงบลง ก่อนที่วัยรุ่นทั้ง 4 คนจะขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป

 

 

อ่านข่าว : หนุ่มวัย 26 โดนกลุ่มวัยรุ่น 4 คน กระทำต่อหน้าพ่อ เหตุแค่ถาม(คลิป)
 ต่อมานายมนัส กลิ่นขจร อายุ 26 ปี เป็นชายที่ถูกรุมทำร้ายได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ในสภาพเบ้าตาข้างซ้ายเขียวเป็นจ้ำ ใบหน้าช้ำและที่เอวข้างซ้ายมีแผลคล้ายกับถูกของแข็งปลายแหลมทิ่ม ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่าช่วงเย็นวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา เขานั่งซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่หน้าบ้าน ได้มี 1 ในผู้ก่อเหตุวนมาเบิ้ลเครื่องหน้าบ้านหลายรอบ จึงตะโกนถามว่าเบิ้ลเครื่องทำไม 

 

 


อ่านข่าว : แก๊งแว้นอารมณ์ขึ้นถูกหนุ่มตะโกนถาม เบิ้ลเครื่องทำไม  ล่าสุด นาย มนัส กิ่งขจร (ผู้ถูกรุมทำร้าย) ได้บอกว่า "วันที่เกิดเหตุไม่ได้ตะโกนด่า ตอนนั้นซ่อมรถอยู่หน้าบ้าน ได้ยินเสียงเบิ้ลรถเลยถามไปดีๆว่าเบิ้ลทำไม อีกฝ่ายก็บอกว่า ตะโกนด่าเหรอ เลยตอบไปว่าไม่ได้ด่า จากนั้น วัยรุ่น 4 คนก็เข้ามาทำร้ายจนสลบไป หลังจากไปแจ้งความคู่กรณีได้เข้ามาขอโทษแล้ว ก็ให้อภัยเพราะแต่ละคนมีฐานะไม่ค่อยดี บางคนลูกยังเล็กมีพ่อแม่ต้องดูแลเลยไม่อยากจะเอาเรื่อง ให้อภัยกันดีกว่า อยากฝากถึงกลุ่มวัยรุ่นว่าจะทำอะไรให้คิดดีๆคิดมากๆ คิดก่อนทำ อย่าใจร้อน ส่วนอาการเจ็บยังมีระบมและบอบช้ำ"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน