หนุ่มส่งกระบะเข้าซ่อมที่ศูนย์ เพื่อนส่งรูปให้ดู มีคนเอารถไปใช้ขนของ

หนุ่มส่งกระบะเข้าซ่อมที่ศูนย์ เพื่อนส่งรูปให้ดู มีคนเอารถไปใช้ขนของ

Publish 2019-07-06 11:29:16


ถือเป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจคนรักรถอย่างมาก เมื่อเราทุ่มเงินซื้อรถ และดูแลมาอย่างดี หากมีปัญหาก็ต้องรีบหาทางแก้ไข ส่งเข้าศูนย์ 
แต่ใครจะไปคิดว่า เมื่อได้นำรถยนต์ของตนเองส่งเข้าไปซ่อมแล้วนั้น ระหว่างที่ต้องรอรถ กลับมีคนนำรถเราไปใช้ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบในเรื่องนี้ 

 

โชว์รูมรถและศูนย์ซ่อมแห่งหนึ่ง ที่นำรถของตนเองใช้คนของ ซึ่งมีการระบุข้อความดังต่อไปนี้ "ไม่คิดไม่ฝันว่าการเอารถมาเข้าศูนย์จะต้องเจอเหตุการ์ณแบบนี้  เหตุการ์ณมีอยู่ว่า ผมได้เอารถไปเครมที่ศูนย์อีซูซุ

 

 

 

(อีซูซุ สยามซิตี้สาขาบางใหญ่) แล้วผมต้องทิ้งรถไว้ที่ศูนย์ 10 วัน แต่ 2 วันผ่านมาต้องมาเจอเหตุการ์ณแบบนี้
คือผมมีคนรู้จักทำงานอยู่ในศูนย์ที่ผมเอารถไปเครม ได้ถ่ายรูปส่งมาบอกว่า มีพนักงานแอบเอารถผมไปใช้ขนของโดยที่ผมไม่รู้เรื่อง แล้วคนที่รู้จักผมบอกผมว่า บรรทุกของหนักมากจนล้อขูดซุ้มคัชซีถูกับพื้น แล้วยังมีการเอารถผมไปท้าแข่งกับพนักงานในศูนย์กันเอง 
 

 พอผมรู้เรื่องผมต้องการที่จะคุยกับผู้จัดการแต่กลับถูกพนักงานที่รับสายปฏิเสธและหลีกเลี่ยงในการตอบคำถาม  ผมอยากรู้ว่าคุณทำกันแบบนี้ได้หรอครับ แล้วรถผมเป็นอะไรขึ้นมาใครจะรับผิดชอบให้ผม"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เรื่องราวดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งให้กำลังใจเจ้าของรถ และขอให้นำเหตุการณ์นี้ออกสื่อ เพื่อที่จะเรียกร้องความรับผิดชอบจากศูนย์รถ

 

 

บางคนยังบอกด้วยว่า ถ้าเขาเอารถเราไปก่อเหตุ หรือทำอะไรไม่ดี แบบนี้เราไม่เดือดร้อนแย่เลยหรอ แบบนี้ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Guy Wacharapong 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สามนักเรียนหญิงควบจยย. หนีตำรวจ ฝ่าไฟแดงบวกกระบะเต็มๆ

หนุ่มขับกระบะ เกิดอุบัติเหตุชนเสาสะพานลอย

หนุ่มเจอกระบะแดงปริศนาจอดขวางหน้าบ้าน เอารถออกไม่ได้

มอเตอร์ไซค์ ชนท้ายกระบะ เคลียร์กันยาว (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;