น้องภูติ รับงานพรีเซนเตอร์ได้น่ารักสุดๆ แถมทำเซอร์ไพรส์เปิดเพจได้ 8 วันยอดคนติดตามเป็นแสน (คลิป)

Publish 2019-07-05 17:56:37


จากคลิปของหนุ่มรายหนึ่งที่ขับแกร็บฟู้ดส่งอาหาร ซึ่งคุณพ่อท่านนี้ได้มีการอัดคลิปขณะเดินทางไปส่งของให้ลูกค้าที่สั่งอาหารโดยมีลูกชายวัย 5 เดือนกระเตงหน้าไปด้วย ลูกค้าที่สั่งอาหารหลายท่านที่ได้เห็นหนุ่มแกร็บฟู้ดรายนี้ขณะขับรถจยย. คู่ใจไปส่งของต่างอดอมยิ้มในความน่ารักของหนูน้อยรายนี้ไม่ได้จนเป็นขวัญใจแก่ผู้ที่พบเห็น


น้องภูติ รับงานพรีเซนเตอร์ได้น่ารักสุดๆ แถมทำเซอร์ไพรส์เปิดเพจได้ 8 วันยอดคนติดตามเป็นแสน

ช่วงเวลาที่คุณแม่ไม่อยู่นั้น คุณพ่อขับแกร็บฟู้ดท่านนี้ก็จะกระเตงลูกชายไปส่งอาหารด้วย ซึ่งท่าทางของน้องก็ดูมีความสุข หัวเราะไปกับลูกค้าที่มาหยอกล้อเล่นด้วย นอกจากนี้หนูน้อยยังไม่ดื้อ ร้องงอแง ยิ้มแย้มตลอดเวลาที่คุณพ่อแกร็บฟู้ดพาเดินทางไปส่งอาหาร และไม่ว่าคุณพ่อแกร็บฟู้ดพาไปไหนมักมีปนะชาชนที่พบเห็นเข้ามาสอบถามหรือเข้ามาเล่นกับน้องอยู่เสมอ

 

 


กระต่อมาคุณพ่อของน้องภูติได้เล่าว่า "ตอนนี้มีความสุขมากที่ได้เลี้ยงลูกและทำคลิปไปพร้อมกัน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามลูก และติดต่อให้ไปเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย จากนี้ตนก็จะพาลูกออกไปทำงานด้วยจนกว่าลูกจะเข้าโรงเรียน ถึงตอนนั้นตนก็จะไปทำงานอย่างเต็มตัว"

 


อ่านข่าว : อัพเดต น้องภูติ หนูน้อย ลูกชายหนุ่มขับแกร็บฟู้ด ล่าสุดแฟนคลับเพียบล่าสุดน้องภูติ มีเฟซบุ๊กแฟนเพจเป็นของตัวเองแล้วโดยมีชื่อว่า Puti baby biker ซึ่งในเพจทางคุณพ่อและคุณแม่ของน้องจะโพสต์ภาพความน่ารักและการทำงานของน้อง ซึ่งไม่น่าเชื่อว่า เพจนี้เพิ่งสร้างไปเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา แต่กลับมียอดติดตามถึง 155,139 คน และมียอดถูกใจถึง 152,718 ไลค์ (อัพเดตล่าสุด 5 ก.ค. 62 เวลา 17.15 น.) 

 

 

 


ทั้งนี้ไม่ว่าจะลงภาพหรือคลิปอะไร แฟนคลับน้องภูติก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมว่าเก่งมากๆ ที่ไม่ว่าจะสถานการณ์ใด ไม่เคยเห็นน้องร้องไห้เลย เหมือนเป็นเด็กที่อารมณ์ดีตลอดเวลา ยกเว้นตอนที่น้องไปหาหมอและโดนฉีดยาเท่านั้น เรียกว่าความน่ารักสดใสของน้องกระชากใจชาวเน็ตสุดๆไปเลย 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Puti baby biker
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน