หนุ่มเจอตัวเงินตัวทองตัวใหญ่ กำลังปีนประตูเข้าบ้าน

หนุ่มเจอตัวเงินตัวทองตัวใหญ่ กำลังปีนประตูเข้าบ้าน

Publish 2019-07-05 15:27:34


เมื่อวานนี้จากข่าวที่มีเจ้าตัวเงินตัวทองตัวใหญ่กำลังพยายามที่จะปีนตู้เอทีเอ็มนั้น และชาวบ้านในแถบนั้นก็ต่างเชื่อว่าเจ้าตัวเงินตัวทองตัวนั้น หรือวรนุชนั้นได้มาใช้โชค ล่าสุดก็มีผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพของเจ้าตัวเงินตัวทองเช่นกัน แต่ตัวใหญ่กว่า และความสามารถล้นแบบสุดปีนตู้เอทีเอ็ม

จากกรณีที่มีเจ้าตัวเงินตัวทองตัวหนึ่งปีนตู้เอทีเอ็มจนกลายจากเฟชบุ๊ก "กฤตวิทย์ ธรรมชัย" และได้ให้เลขเด็ดกับชาวบ้านทิ้งไว้อีกด้วย คือเลข2133 ที่เจ้าตัวเงินตัวทางตัวนี้ได้กดไว้บนตู้เอทีเอ็ม แถมมีชาวเน็ตบางส่วนก็ดันตาดี เห็นเลขบนตัวมันอีกคือเลข 301 งานนี้ก็ไม่พลาดเซียนหวยแน่นอน

ตัวเงินตัวทองตัวใหญ่

.

ตัวเงินตัวทองตัวใหญ่ กำลังปีนประตูเข้าบ้านล่าสุดผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Oki Andrealasson" ก็ได้ลงภาพของตัวเงินตัวทองเช่นกัน แต่ดันตัวใหญ่กว่า แถมมาแบบไม่ธรรมดา เพราะตัวนี้ความสามารถมันมีเหลือล้นจริงๆ เพราะนางเล่นปีนประตูบ้าน เหมือนพยายามยื่นขอมามาทักถ่ายคนในบ้าน และก็ไม่พลาดที่ชาวเน็ตจะเข้ามาดูเลขที่บ้าน ซึ่งชาวเน็ตก็ได้มาคือ 25 ที่ติดอยู่ในบ้าน 

.

หนุ่มเจอตัวเงินตัวทองตัวใหญ่ กำลังปีนประตูเข้าบ้าน

.

ตัวเงินตัวทองตัวใหญ่ กำลังปีนประตูเข้าบ้าน
แหมช่วงนี้น้องขยันหาที่ปีนกันจังเลย ออกมาใช้โชคกันแบบรัวๆ อย่างไรก็ตามเล่นอย่างมีขอบเขตไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋าตัวเองจนเป็นหนี้สินนะค่ะ ขอให้งวดนี้รวยๆกันทุกคนเลยค่ะ

.

(ความเห็นชาวเน็ต)

 

ขอบคุณ Oki Andrealasson

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หมอเผยอาการ ตัวเงินตัวทอง ตาเสี่ยงบอดอีกข้าง
-จนท.เข้าช่วยเหลือ เจ้าตัวเงินตัวทอง
-ว่อนคลิปเจ้าหมา มีความรักกับ ตัวเงินตัวทอง
-หนุ่มใจบุญ กับภารกิจช่วยเหลือ ตัวเงินตัวทอง เเต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน