ทนายโยช่วยเหลือหนุ่ม หลังเมียปันใจให้ชายอื่น

ทนายโยช่วยเหลือหนุ่ม หลังเมียปันใจให้ชายอื่น

Publish 2019-07-05 11:35:13


กลายเป้นประเด็นที่ทำเอาชาวโซเชียลพากันติดตาม หลังทนายโย หรือคุณศักดา​ แสนบุญศิริ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "ทนายศักดิ์ดา แสนบุญศิริ" ระบุว่า..#ชายเลวหญิงชั่ว...เรื่องนี้ โจทก์มีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ อยู่โรจนะ มีเมียสุดที่รัก และลูกเล็กๆ 2 คน ผัวหาเงินคนเดียว ให้เมียเลี้ยงลูกอยู่บ้าน รับ ส่งลูกไปโรงเรียน

 

ทนายโย

 จำเลยเป็นผู้รับเหมาติดตั้ง ล้าง เติมน้ำยาแอร์ โจทก์รู้จักจึงติดต่อให้ไปล้างแอร์ที่บ้าน...จำเลยและเมียรัก เกิดชั่ว สานสัมพันธ์ถึงขั้น ผัวมาขายเตี๋ยว ลูกไปโรงเรียน จำเลยมารับเมียชาวบ้านออกไปจากบ้านทุกวัน วันละ 2-3 ช.ม.(สี้กัน ค่าโรงแรมชั่วคราว)..

 

ทนาย

 

บ้านข้างเคือง ทนไม่ได้จึงบอกโจทก์ จึงรู้จากเมียรักว่า...โคยจำเลยใหญ่ และสี้ดีกว่าผัว...จึงไม่ประสงค์ที่จะอยู่กินเป็นผัวเมียกับโจทก์ต่อไป...เมียรักจึงได้นัดให้จำเลย มาขนข้างของจากบ้านทิ้งลูกทิ้งผัวไปอยู่กับชู้รัก และไม่กลับมาอีกเลย...

 

เมียมีชู้

 จำเลยก็เลว ได้ใจ...รู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีลูกมีผัวแล้ว ยังมายุ่งกับครอบครัวคนอื่น จนครอบครัวเค้าแตกแยก...(หรือผู้หญิงมันเอาดี เลียผ่าดากให้หรือไง? 555+) โจทก์จึงได้ติดต่อมาทางกระผม ผู้ชำนาญคดีแบบนี้ ว่าจะทำไรบ้าง..ผมจึงตอบว่า...เพื่อรักษาศักดิ์ศรีผัวมีทะเบียนสมรส ก็ฟ้องชายชู้ได้...โดยโจทก์ ไม่มีค่าทนายความสักบาท...

 

ค่าทนาย

 

เมียหนีไปมีชู้

 

ผมตอบว่า...ไม่มีค่าทนายก็จะทำให้ เพราะชายชู้มันมา..หยามว่าเราโคยเล็ก..ผมยอมไม่ได้..ผมจึงฟ้อง ตาม ป.พ.พ. มาตรา 1523 วรรค 2 เรียกค่าสี้เมียโจทก์ 5 แสนบาท มันส์ๆๆๆๆๆ...หละ คดีนี้ ห้ามกระพริบตา....5555+

 

ฟ้องชู้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- พ่อรอง รับเคยเจ้าชู้ทำให้ แม่ทุม เสียใจ
- ครูบลู โต้เป็นมือที่สาม ปมรักร้าว ถามกลับต้นหอมแรง จับได้แฟนนอกใจ จะนิ่งหรอ
- ครูชลธี ครูปุ้ม คงสถานะสามีภรรยาเหมือนเดิม ไม่มีการฟ้องหย่า
- ซงจุงกิ ไม่ยอมบอกภรรยาเรื่องหย่า ซงเฮเคียว ร้องไห้วันรู้ข่าว
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์