หนุ่มงงเจอรถกว่า 10 คัน ต่อแถวถอยหลังเข้าทางคู่ขนาน(คลิป)

Publish 2019-07-03 13:15:44


สมัยนี้คนขับรถมักมีคนมักง่ายออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับในบางพื้นที่ อิงว่าก็ใครๆเขาก็ทำกัน มันแปลกตรงไหน? ซึ่งบางครั้งในการกระทำของคนกลุ่มนั้นสร้างปัญหา และก่อให้เกิดอันตรายได้ แถมผิดกฎจราจร กฎหมายอีกด้วย อย่างเช่นคลิปนี้ที่กำลังจะนำเสนอความมักง่ายของคนกลุ่มๆหนึ่ง
 วันนี้(3 มิ.ย.)ทางเพจ "ควายหลุดถนน" ได้ออกมาโพสต์คลิปจากทางบ้าน ที่ได้ส่งภาพความมักง่ายของคนๆกลุ่มหนึ่ง ที่เห็นการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องปกติ ไม่รู้สึกนึก ทั้งๆที่มีกฎหมายแต่ไม่กลัว ทำตามใจแถมไม่พอใจกับคนที่ไม่ได้กระทำผิด คนแบบนี้ต้องทำอย่างไรดีค่ะ? สร้างแต่ปัญหาจริงๆ


.จากคลิปนั้นเป็นภาพจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่งที่วิ่งอยู่ทางคู่ขนานตัดใหม่ ราชพฤกษ์-ลาดหลุมแก้วปทุม และเตรียมเข้าเส้นหลัก แต่ก็ต้องมาเจอเหตุการณ์ที่ทำเอางงเลยทีเดียว เนื่องจากทางเบี่ยงเข้าเส้นหลักนั้น กลายเป็นทางถอยรถของคนมักง่ายเพื่อที่จะเข้าทางเส้นคู่ขนาน ทั้งๆที่ทางด้านหน้ามีที่กลับรถแท้ๆ

.


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาให้ข้อมูลไว้ว่า "เส้นนี้ตัดใหม่ ราชพฤกษ์-ลาดหลุมแก้วปทุม เลยไปไม่ถึงกิโลก็มีที่กลับรถใต้สะพาน ถนนก็โล่ง แต่พวกนี้มันมักง่ายไง กลัวว่าจะไกลเปลืองน้ำมัน แต่ไม่กลัวว่าจะทำผิดกฎ ทำคนอื่นเดือดร้อน"

.

.

นอกจากนี้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ต่างเห็นด้วยว่าการกระทำดังกล่าวนั้นก่อให้เกิดความเดือดร้อนและอันตรายต่อผู้อื่น อย่างไรก็ตามอยากฝากถึงผู้ใช้รถใช้ถนนถึงแม้ว่าจะไม่มีกล้องคอยจับ ก็อยากให้เคารพกฎ เพื่อตัวเองและทรัพย์สินของตน

(ความเห็นชาวเน็ต)

.

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

วัดดวง ลุ้นหนัก “3 นักขับรถสูตรหนึ่ง” บุก “สนามช้างฯ”ทำการบ้านหนักก่อนดวลเดือด “ช้าง ซูเปอร์จีที เรซ 2019”

เปิดคลิปเตือน สาวขับรถ แทรกหน้ารถบรรทุก โดนชนอย่างจัง

สาวขับรถผ่านร้านขายเนื้อสุนัข ลงทุนจ่ายเงิน ต่อชีวิตมันอีกครั้ง

พ่อโจ นูโวโวย ขับรถชิดซ้ายสุด-ไม่ทับเส้นทึบ ทำไมโดนปรับ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์