ฉาวโฉ่ คลิปอาหารกลางวันเด็ก จ้างทำอาหาร 7ล้าน เห็นสภาพแทบรับไม่ได้ (คลิป)

Publish 2019-07-02 13:28:40


ถือว่าเป็นเรื่องราวฉาวโฉ่ สำหรับการโกงอาหารนักเรียนที่มักจะมีให้เราเห็นอยู่บ่อยๆ แต่ครั้งนี้ต้องบอกว่าโผล่ออกมาเป็นคลิปเลยทีเดียว โดยทางเพจที่คอยเปิดโปงเรื่องราวทุจริต ได้โพสต์ข้อความแฉการจ้างการทำอาหารเด็กที่บอกว่าค่าจ้างนั้น 7ล้านบาทเลยทีเดียว แต่สภาพอาหารนั้นต้องบอกว่ารับไม่ได้อย่างแรง!  

 
 

โดยเพจ ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เศษแกงกับวิญญาณฟัก "ประกิตลดความอ้วนนะ 555" .. "กินเนื้อไก่มากไม่ดี เดี๋ยวมันเป็นมะเร็ง เพราะเนื้อไก่มีสารเร่งมะเร็ง เข้าใจมั๊ย ต้องกินผัก เข้าใจมั๊ยคะ" คนตักอาหารกล่าวไว้ แกงจืดฟักน้ำโหรงเหรงกับเศษแกงและแตงโม อาหารกลางวันโรงเรียนเทศบาลวัดมเหยงคณ์ จ.นครศรีธรรมราช

 

  

สำหรับ ค่าจ้างเหมาทำอาหารกลางวันทั้งปี จำนวน 200 วัน สำหรับปี 62 เป็นเงิน 7,039,500 บาท ตกวันละ 35,197.5 บาท เด็กประมาณพันเจ็ด

 

ขอบคุณคลิปจาก 

ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พ่อเมืองลพบุรี ลงพื้นที่ตรวจโรงอาหารโรงเรียน พบมีแมลงสาบ-แมลงวันในอาหาร ให้ผอ.โรงเรียนชี้แจงและเร่งแก้ไขเป็นการด่วน (ดูคลิป)

เผยให้เห็นชัดๆ !! ภาพก่อน-หลัง ถาดอาหารโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง หลัง "ผอ."โดนสั่งย้าย จากขนมจีนคลุกน้ำปลา วันนี้อาหาร-ของหวาน สารอาหารครบถ้วน

มันมาจากเวหา!! 2 โจ๋ปีนหลังคา งัดร้านค้าศูนย์อาหารโรงเรียนดังเมืองคอน พร้อมนั่งกินไอศกรีมสบายใจ ก่อนลงมือขโมยเศษเงินทอน เผ่นหนีลอยนวล!?

ผู้ปกครองร้องลั่น!! สพป.อด.4 ย้าย ผอ.รร.บ้านธาตุประชานุกูล เก็บเงินค่าน้ำแบ่งอาหารนักเรียนกิน แอบนำสุราเข้ามาดื่มในห้องบานบุรีใน รร.(คลิป)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;