สาวโดดชั้นลอยห้างชื่อดัง ทิ้งจดหมายลาถึง พ่อ-แม่

Publish 2019-06-30 13:59:20


จากกรณี เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 มิ.ย ผู้สื่อข่าวรายมีผู้หญิงทำร้ายตัวเองโดยได้กระโดดจากห้างดังย่านประตูน้ำถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพ ลงมาเสียชีวิตอยู่บริเวณทางเดินเท้าของหน้าห้างดังกล่าว สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่มีเลือดไหลออกจำนวนมาก
 สาวโดดชั้นลอยห้างชื่อดัง ทิ้งจดหมายลาถึง พ่อ-แม่


จากการตรวจของเจ้าหน้าที่ พบรองเท้า 1 คู่ อยู่บริเวณชั้น 12 ของห้างดังกล่าว ผู้เสียชีวิตแต่งกายใส่ กางเกงขาสั้น เสื้อยืดคอกลมสีขาว ทราบชื่อ น.ส เขริกา  มงคลเจริญลาภ อายุ 45 ปี 

โดยในเบื้องต้นทราบว่า.. ผู้ตายน่าจะเป็นผู้ประกอบการ ขายสินค้าเป็นเสื้อผ้าอยู่ภายในห้างดังกล่าว สันนิษฐานอาจเกิดความเครียดเกี่ยวกับด้านการค้าขายจึงได้ตัดสินใจปลิดชีวิต ด้วยการกระโดดจากที่สูง

ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุ อยู่ในระหว่างขั้นตอนการสอบสวนและให้ปากคำ จากผู้แวดล้อม รวมถึงญาติ และผู้ที่รู้จักคุ้นเคยกับผู้ตาย เพื่อสืบหาสาเหตุที่แท้จริง อีกครั้ง

สาวโดดชั้นลอยห้างชื่อดัง ทิ้งจดหมายลาถึง พ่อ-แม่


นอกจากนี้ทางผู้เสียชีวิตยังทิ้งจดหมายลาถึง พ่อและแม่ โดยขอความดังกล่าวนั้นระบุว่า ป๊า แม่ ไม่ต้องรักษาอีแล้วนะ ขอจากไปอย่างสงบ 

ด้าน ร.ต.อ. กฤษณะ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สน.พญาไท พร้อมแพทย์เวร ได้ร่วมกันทำการชันสูตรตรวจสอบและบันทึกภาพ ในที่เกิดเหตุเป็นที่เสร็จสิ้น จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิต ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู (รหัสนคร 58) เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตนำส่งที่แผนกนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร ก่อนประสานติดต่อญาติ เข้ารับร่างผู้เสียชีวิต นำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;