เจอแล้ว น้องปั๊บ หนุ่มชาวสุพรรณฯ หายออกจากบ้าน

เจอแล้ว น้องปั๊บ หนุ่มชาวสุพรรณฯ หายออกจากบ้าน

Publish 2019-06-30 13:04:14


จากกรณีที่ญาติๆ ชาวหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี ได้ประกาศตามหาหลานชายได้หายตัวไป ทั้งที่หลายฝ่ายได้ช่วยกันตามหานานร่วม 3 วันแล้ว แต่ก็ยังไม่พบตัวน้องเลย ทำให้ญาติๆ ยิ่งเป็นห่วงมากยิ่งขึ้น 
 
โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ช่างตัดผม เลือดสุพรรณ ได้โพสต์ประกาศตามหาหลานชายว่า "ใครพบเห็นเด็กคนนี้..น้องปั๊บ "รบกวนติดต่อกลับ0625595700 ด้วยนะคะ เป็นห่วงที่สุด" แต่ทว่าตอนนี้เป็นเวลาร่วม 3 วันแล้ว ยังไม่เจอตัวน้องปั๊บเลย

 

 

อ่านข่าว : ใครเจอแจ้งด่วน!! ญาติ "น้องปั๊บ" ใจแทบขาด ตามหาหลานชายหายออกจากบ้านนานนับ 3 วัน ยังไร้วี่แวว

 

 

ต่อมา ทางญาติน้องปั๊บได้อัพเดตความคืบหน้าผ่านเฟซบุ๊กว่า "รบกวนท่านใดที่อยู่ในตัวเมืองสุพรรณบุรี ลองมองดูน้องให้หน่อยนะคะน้องใส่เสื้อ สีน้ำตาล เดินอยู่ในตลาดเส้นโรงพยาบาลพรชัย ท่านใดพบเจอรบกวนพาน้องไปพบ ตำรวจสภ สุพรรณบุรี ให้ ด้วยค่ะ มีคนพบเจอน้องหิวโซเดินมาขอตังค์กินข้าวอยู่แถวนั้นค่ะ"

 

 

อ่านข่าว : ญาติใจชื้นอัพเดต น้องปั๊บ หายออกจากบ้าน ล่าสุด มีคนพบแล้วแถวตัวเมืองสุพรรณฯล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ออย 'ยยย ได้อัพเดตว่า "ตอนนี้เจอน้องปั้บแล้วนะคะ เวลา 22.10 โดยทางญาติฝ่ายแม่ ได้โทมาแจ้งว่าน้องได้ไปหลบอยู่กะทางฝ่ายเขา โดยทางญาติฝ่ายแม่และน้องได้ไห้การว่า เพิ่งทราบข่าวว่ามีการตามหา โดยทางเราได้รับรู้ว่าน้องยังมีชีวิตอยู่ โดยหมดหน้าที่การตามหาของเราแล้ว #ขอบคุณทุกคนที่ช่วยตามหาค่ะ"

 

 

อย่างไรก็ตามเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อช่างตัดผม เลือดสุพรรณ ซึ่งเป็นญาติของน้องปั๊บได้โพสต์ระบุอีกว่า "หมดหน้าที่การตามหาและรับผิดชอบทุกอย่างในตัวของน้องแล้วค่ะ..กราบขอบพระคุณทุกการช่วยติดตามและกระบอกเสียงการตามหาตัวน้องปั๊บด้วยนะคะ ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายแม่ของน้องได้ติดต่อขอตัวน้องกลับไปดูแลตามสิทธิ์ของเขาเรียบร้อยแล้วค่ะ"

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ออย 'ยยย และ ช่างตัดผม เลือดสุพรรณ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์