หนุ่มหลับใน ทะยานรถเสยลุงจอดข้างทาง รู้ตัวถึงกับงงชนตอนไหน(คลิป)

Publish 2019-06-29 08:18:03


เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 29 มิ.ย. พ.ต.ท.มานิต จันทร์ประสิทธิ์ รอง ผกก. (สอบสวน) สน.วิภาวดี รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะชนท้ายรถกระบะ มีผู้เสียชีวิต ใกล้ สน.วิภาวดี ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. รุดตรวจสอบพร้อม อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 

ที่เกิดเหตุในช่องด่วน มี 3 เลน ที่ไหลทางซ้ายสุด รถกระบะ มาสด้า บีที50 สีบรอนซ์ ทะเบียน ฒง 9178 กรุงเทพมหานคร ท้ายกระบะบรรทุกสายไฟ สภาพท้ายรถฝั่งขวา พังเสียหาย ล้อขวาเกือบหลุดยางแตก ถัดไปด้านหน้าประมาณ 30 เมตร ช่องซ้ายพบศพ นายสุรศักดิ์ จันทร์โพธิ์ อายุ 55 ปี คนขับรถกระบะมาสด้า สวมเสื้อเชิตลายสก๊อต กางเกงขาสั้น สีน้ำเงิน สภาพนอนตะแคงซ้าย ขาซ้ายหวิดขาดและขาขวาหัก ใกล้กันพบ รถกระบะ อิซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว ทะเบียน 1 กร 6714 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกตะแคงข้างซ้าย ที่หน้ารถฝั่งซ้าย ยุบเสียหาย ล้อซ้ายแบะออก ผลไม้หลากชนิดที่บรรทุกมากลิ้งกระจายเต็มพื้นถนน มีนายสุพจน์ วิวัฒน์สกุลไทย อายุ 40 ปี พ่อค้าผลไม้ เป็นคนขับยืนรอให้การในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงทำการปิดการจราจรในช่องด่วน เลนซ้าย เหลือ 2 เลนขวาให้รถยนต์ที่ผ่านมาสัญจรไปได้ ก่อนเคลื่อนย้ายรถคู่กรณีและเปิดการจราจรตามปกติ

  

  นายสุพจน์ ให้การว่า ตนเป็นพ่อค้าผลไม้ มีร้านอยู่ย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ก่อนเกิดเหตุขับรถไปรับแตงโม 100 ลูก และผลไม้หลากชนิด ประมาณ 300 กิโลกรัม จากตลาดสี่มุมเมือง เพื่อจะไปวางขายที่ร้าน ระหว่างมาใกล้จุดเกิดเหตุเกิดวูบ และรู้สึกถึงแรงกระแทก   ก่อนที่รถจะพลิกตะแคงข้าง เมื่อตั้งสติลงจากรถจึงเห็นคนตาย ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เห็นทั้ง รถกระบะคู่กรณีและผู้ตาย 

 

     

  ด้าน พ.ต.ท.มานิต เปิดเผยว่า  เบื้องต้น คาดว่า ผู้เสียชีวิต ระหว่างที่ขับรถกระบะมา รถเกิดมีปัญหา จึงจอดที่ไหลทางซ้ายและลงจากรถมาดู กระทั่งถูกรถกระบะผลไม้ พุ่งชนท้ายรถของผู้เสียชีวิตอย่างจัง พร้อมกับลากร่างผู้เสียชีวิตที่ยืนอยู่ใกล้รถ หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำคนขับรถกระบะผลไม้ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นเข้าข่ายความผิด ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

เก๋งพยายามแซง แต่แซงเกือบไม่พ้น ทำให้กระบะต้องหักหลบ มาชนคนอื่น

ตามล่าเก๋งชนแล้วหนี หลังชนคนปลิว แค่ยืนดูอยู่ไกลๆแล้วหนีไป(คลิป)

หนุ่มซิ่งมอเตอร์ไซค์บนทางเท้าด้วยความเร็ว ชนคนได้รับบาดเจ็บ(คลิป)

วิธีจัดการพวกขับรถชนคนเจ็บแล้วไม่ดูแล โยนประกันอย่างเดียว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์