หนุ่มใหญ่โดนรถสามล้อเครื่องเบียดปิคอัพเป็นรอยยาว แต่เห็นหน้าคนขับโกรธไม่ลง

หนุ่มใหญ่โดนรถสามล้อเครื่องเบียดปิคอัพเป็นรอยยาว แต่เห็นหน้าคนขับโกรธไม่ลง

Publish 2019-06-28 08:45:01


เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่มีการแชร์ส่งต่อในโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Tone Tossapon" ได้โพสต์ข้อความเล่าว่า เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกัน แต่ไม่เกิดการโมโหหรือเอาเรื่องกันเมื่อเจ้าของโพสตืได้เห็นว่าคู่กรณีเป็นใคร โดยมีรายละเอียดดังนี้ ผมไม่เรียกว่าความซวย..ผมเรียกว่าจะได้เงินก้อนโต เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อเวลา 13:38 นาที ผมได้จอดรถข้างวัดกลางได้มีรถ 3 ล้อเครื่องมาเบียดรถของผมจนทำให้เป็นรอยยาว


  

ทำให้ผมโมโหมาก แต่พอผมเห็นลุงเค้าแล้วผมบอกได้คำเดียวผมใจอ่อนเลยลุงน่าสงสารมากเห็นผมยกมือไหว้แล้วบอกว่าลุงบอกบ่มีเงินจักบาทสิให้ลุงติดคุกก็ได้ลุงขับสามล้อบ่มีบ้านอยู่เร่ร่อนไปเรื่อย ๆ ด้วยความที่ผมสงสารลุงผมก็เลยบอกไปว่าบ่เป็นหยังดอกครับรถพังมันซ่อมได้ช่างมันผมจะเปลี่ยนสีอยู่แล้วลุงยกมือท่วมหัวพร้อมกับคำว่าขอบคุณแล้วก็ขอโทษขอให้ร่ำรวยเด้อ #ผมคิดว่าการให้อภัยเป็นสิ่งดีที่สุดใจเขาใจเราหาเช้ากินค่ำผมยิ่งเข้าใจคนไม่มีไม่มีจริง ๆ แต่ถ้าไปเจอคนอื่นที่ไม่ใช่ผมจะโชคดีขนาดนี้หรือปล่าวไม่เอาแจ้งความไม่เอาความรถซ่อมเอง...

 


 "ทำให้ผมโมโหมาก แต่พอผมเห็นลุงเค้าแล้วผมบอกได้คำเดียวผมใจอ่อนเลยลุงน่าสงสารมากเห็นผมยกมือไหว้แล้วบอกว่า ลุงไม่มีเงินสักบาทบาทจะให้ลุงติดคุกก็ได้ ลุงขับสามล้อไม่มีบ้านอยู่เร่ร่อนไปเรื่อย ๆ ด้วยความที่ผมสงสารลุงผมก็เลยบอกไปว่าไม่เป็นไรครับรถพังมันซ่อมได้ช่างมันผมจะเปลี่ยนสีอยู่แล้ว

 

 

ลุงยกมือท่วมหัวพร้อมกับคำว่าขอบคุณแล้วก็ขอโทษขอให้ร่ำรวย #ผมคิดว่าการให้อภัยเป็นสิ่งดีที่สุดใจเขาใจเราหาเช้ากินค่ำผมยิ่งเข้าใจคนไม่มีไม่มีจริง ๆ แต่ถ้าไปเจอคนอื่นที่ไม่ใช่ผมจะโชคดีขนาดนี้หรือปล่าวไม่เอาแจ้งความไม่เอาความรถซ่อมเอง..."

 

 

 

ขอบคุณ : Tone Tossapon

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

โชเฟอร์แท็กซี่ใจดี รับลูกค้าพร้อมน้องหมา ส่งถึงบ้าน

สาวใจดีแวะเลี้ยงหมาแมวบังเอิญเจอหลวงตาอาพาธจำวัดลำพัง อัพเดทคืบหน้าข่าวดี

วิถี 6 หมาจรอาศัยหลับนอนบนรถชาวบ้าน ผู้ใจดีขออุปการะเกรงสร้างความรำคาญ

สาวขับรถจะไปจันทบุรี ระหว่างทางเครื่องยนต์มีปัญหา เจอตำรวจทางหลวงใจดีเข้าช่วยเหลือให้ที่พักอาศัย(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน