อาลัย รอง ผกก.ยะลา นายตำรวจมือดีแห่ง จ.ยะลา

อาลัย รอง ผกก.ยะลา นายตำรวจมือดีแห่ง จ.ยะลา

Publish 2019-06-26 12:24:27


เกิดเหตุการณ์สลด หลังเพจเฟซบุ๊ก "Berita Selatan" ได้ออกมาเผยว่า เมื่อเวลา 04.50 น. ของวันที่ 25 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.มูฮัมหมัดมะสุกรี กะโดรอง ผกค.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา จ.ยะลา ช่วยราชการ รอง ผกก.สืบสวน
กก.สส.ภ.จว.ยะลาได้เสียชีวิตอย่างสงบด้วยวัย 35 ปี ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองตีบ ที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

 จากการสอบถามญาติคนสนิทเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.มูฮัมหมัดมะสุกรี กะโดรอง ได้ไปทำธุระในพื้นที่ จ.ตรังประมาณ 1 เดือน ที่ผ่านมาได้เกิดอาการช็อกเกิดอุบัติเหตุหกล้ม สืบเนื่องจากเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ จึงต้องเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลจังหวัดตรัง และได้นำตัวส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

 

 จากนั้นได้ไปพักรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตามลำดับและได้เสียชีวิตอย่างสงบในเวลาต่อมา ส่วนกำหนดการพิธีฝังศพนั้นทราบจากญาติว่าจะมีพิธีการเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. จะเคลื่อนศพออกจาก รพ.กรุงเทพหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

 

ไปยังบ้านเกิดบ้านปรีกี ต.กระโด อ.ยะรังจ.ปัตตานี เพื่อทำพิธีทางศาสนาอิสลามต่อไป สำหรับ พ.ต.ท.มูฮัมหมัดมะสุกรี กะโด รอง ผกค.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา จ.ยะลา เป็นนรต.รุ่นที่59 นตท.รุ่น46 เริ่มรับราชการ เป็นรอง สว.สอบสวนสภ.กรงปีนังยศร.ต.ต.เมื่อปี 51 เป็นนายตำรวจมือดีที่เชี่ยวชาญในเรื่องของงานสืบสวนคนหนึ่งของจังหวัดยะลา.

 

 

ขอบคุณ : Berita Selatan

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน