คลิปจนท. ช่วย 5 อส.สะบ้าย้อย

Publish 2019-06-22 18:21:25


การกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชื่อ พลังใจถึงชายแดนใต้ ได้โพสต์แจ้งข่าวสารว่า "คนร้ายลอบวางระเบิด และยิงถล่มซ้ำ จนท. อส.สะบ้าย้อย สงขลา บาดเจ็บรวม 5 นาย ขณะขี่รถ จยย.ลว.เส้นทาง รปภ.ครู - เกิดการยิงปะทะกันขึ้น
 (21 มิย.62) เมื่อเวลา 16.22 น. สภ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุ คนร้าย 2 คน ใช้อาวุธปืนยาวไม่ทราบชนิด...โดยขณะที่ จนท.อส. สะบ้าย้อย ขับขี่รถ จยย.2 คัน มาถึงจุดเกิดเหตุ..บริเวณพื้นที่ บ้านห้วยเต่า ม.7 ต.คูหา อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา

 

 

คนร้ายได้จุดชนวนระเบิด ที่ซุกซ่อนไว้ริมถนน แต่ระเบิดพลาดเป้าไปเกือบ 100 เมตร และคนร้ายทั้ง 2 คน ได้ใช้อาวุธปืนเปิดฉากยิงถล่มซ้ำทันที ...จึงเกิดการยิงปะทะกันขึ้น จนท.อส.ได้ยิง ตอบโต้ไปกับคนร้าย.. จนคนร้ายล่าถอยหนี หลังเสียงปืนสงบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 5 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.สะบ้าย้อย..มีรายชื่อดังนี้....

 

 


 1) อส.มอัสลัน ยูโซ๊ะ
2) อส.อับดุลมูตอเละ โซ๊ะกา
3) มญ.สมคิด สุพาพันธ์
4) มญ.สุเมธ เพชรพยาบาล
5) นายเจ๊าะหมุ บุญนิ่ง (ชรบ.)
โดยขณะนี้ จนท.ฝ่ายความมั่นคงในพื้นที่ ได้เสริมกำลังเข้าปิดล้อมพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อไล่ล่าคนร้ายแล้ว...มีรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบต่อไปครับ..!!"

 

 

ล่าสุดเพจดังกล่าวได้โพสต์วิดีโอเพิ่มเติม เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า " ปะทะเดือด!! จากเหตุเมื่อเย็นวานนี้...จนท.ชุดช่วยเหลือ เข้าไปรับตัว จนท.ที่ได้รับบาดเจ็บ จากเหุตคนร้ายลอบวางระเบิด และยิงถล่มซ้ำ อส.สะบ้าย้อย สงขลา จึงมีการปะทะกันขึ้น"

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก พลังใจถึงชายแดนใต้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์