พ่อแม่ได้ตร.หนุ่มอุบลช่วยเหลือ หลังกำลังพาลูกน้อยไปรพ. แต่ไม่มีเงินสักบาท

พ่อแม่ได้ตร.หนุ่มอุบลช่วยเหลือ หลังกำลังพาลูกน้อยไปรพ. แต่ไม่มีเงินสักบาท

Publish 2019-06-18 17:55:48


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ออกมาเป็นจำนวนมาก หากใครว่าตำรวจไม่มีดีๆก็ต้องมาอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ เพราะคุณตำรวจท่านนี้ได้ให้ความช่วยเหลือประชาชนถึง 3 ชีวิต ถึงแม้ว่าจะเป็นความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อย แต่มันคือน้ำใจที่ทำให้คนเห็นต่างก็ต้องสุขใจตามวันนี้(18 มิ.ย.)ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "ร.ต.อ.กรภัทร์ พรมวัลย์" เป็นตำรวจสถานีตำรวจภูธรโขงเจียม ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวดีๆผ่านเฟชบุ๊กส่วยตัว ที่ตนได้ช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเดือดร้อน ทำเอาได้ใจชาวเน็ตไปอย่างล้นหลาม เพราะความใจดีของตำรวจคนนี้นั้นสามารถช่วยเหลือครอบครัวนี้ได้

.จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "ความสุขที่ได้ให้..เห็นรอยยิ้มประชาชนก็สุขใจแล้ว วันนี้ขณะปฎิบัติหน้าที่ที่สามแยกคำผักกูดมีประชาชนขี่รถเข้ามาขอความช่วยเหลือ

สอบถามว่าเป็นชาวจ.ศรีสะเกษ มารับจ้างกรีดยางที่ อ.โขงเจียม พาลูกชายวัยกำลังน่ารักน่าชังที่ไม่สบายมาหาหมอที่ รพ.โขงเจียม ไม่มีเงินติดตัวเลยนมลูกก็หมดแถมน้ำมันรถก็จะหมด..จึงได้ช่วยเหลือค่านมบุตรกับค่าน้ำมันเพื่อให้สามารถเดินทางกับบ้านพักได้...สุขใดใหนเล่าจะเท่าสุขกับการให้"

(ความเห็นชาวเน็ต)


ทั้งนี้จากที่ได้แชร์ออกมาสู่โลกโซเชียลชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมความมีน้ำใจ และจิตใจที่ดีของตำรวจท่านนี้เป็นอย่างมาก หากไม่ได้ความช่วยเหลือจากตำรวจท่านนี้ 3 ชีวิต พ่อ แม่ ลูก ก็คงจะต้องลำบากมากกว่านี้แน่ๆ อย่างไรก็ตาม ขอบคุณคุณตำรวจอีกครั้งที่ช่วยเหลือประชาชนตาดำๆ

.

 

ขอบคุณ ร.ต.อ.กรภัทร์ พรมวัลย์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

คืบหน้าคุณตาพิการถูกทิ้ง มีหน่วยงานช่วยเหลือแล้ว

พ่อแม่ได้ตร.หนุ่มอุบลช่วยเหลือ หลังกำลังพาลูกน้อยไปรพ. แต่ไม่มีเงินสักบาท

หมอเค้ก เผย 4 ราศี มีคนเปย์หนักคอยช่วยเหลือตลอดเวลา

หนึ่งบางปู ไม่เอาเงินคืน หลังช่วยเหลือเมียหนุ่มเคอรี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน