เจ เจตริน โปรโมเตอร์ ศึก 10 FIGHT 10 แย้มอาจมีไฟท์ Re-Match เติ้ล ธนพล - ดีเจแมน (คลิป)

Publish 2019-06-18 13:59:48


เรียกว่าเป็นศึกกำปั้นมวยสากล รายการน้องใหม่ของบ้านเรา  "10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY"  ซึ่งจะเป็นการขึ้นสังเวียนเผชิญหน้ากันของเหล่าศิลปินดารา นักร้อง นักเเสดงเมืองไทย ทั้งหมด 20 คน 10 คู่ชก  บนเวทีมวยอาชีพ  โดยใช้กติกาของมวยสากลสมัครเล่น  
 จากที่ได้ประเดิมการชกคู่เเรก ไฟต์เเรกของรายการไปเมื่อคืนวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ระหว่าง  บีม ศรัณยู (ทีมดำ) พบกับ เป้ อารักษ์ (ทีมขาว) และผลปรากฏว่า บีม สามารถออกอาวุธได้แม่นยำและแน่นอนกว่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เป้ อารักษ์ พ่ายน็อค บีม ศรัณยู ยก3 (คลิป)

 


โดยผลการชกของคู่ที่สองประจำสัปดาห์ระหว่าง แมน พัฒนพล (ทีมขาว) กับ เติ้ล ธนพล (ทีมดำ) ก็ได้ผลผู้ชนะออกมาแล้ว และเป็ยฝ่าย แมน พัฒนพล สามารถชนะน็อก เติ้ล ธนพล ไปได้ในยกที่สอง ซึ่งหลังจากการชกอันสุดมันส์ในครั้งนี้ก็ทำให้ได้เห็นว่า ทั้งคู่พยายามต่อสู้และออกอาวุธกัน 

 ล่าสุด เจ เจตริน โปรโมเตอร์ของสังเวียนนี้ได้โพสต์ลงในไอจีส่วนตัวว่า "ยังไม่ทันข้ามคืน ผมก็ได้รับข้อความมาจาก เติ้ล @tle_tanapol นับถือหัวใจนักสู้ของคุณ เติ้ลป่วยจึงทำให้ขาดซ้อมไปช่วงนึงเลย และ ผลต่อมาคือทำให้คุมน้ำหนักไม่ได้ จำเป็นต้อง มาเร่งลดน้ำหนักภายหลังเร็วเกินไป เพราะกลัวเพื่อนในทีมเสียคะแนน 

 

 

ส่งผลทำให้เติ้ลหมดแรงไวและขาดความมั่นใจ บวกกับแมนเปิดเกมส์แย๊บเข้าหน้าช่วงต้นเยอะ (มาฟิตและซ้อมมาดีเกิน100) จนมึนและเจ็บสะสม สมาธิหลุดไปเลย กีฬามีแพ้มีชนะครับ ปกติ แต่ เติ้ลได้แสดงให้เราทุกคนได้เห็นถึงใจนักสู้ของคุณ ถ้าอองตวนไม่โยนผ้าขาว เพราะต้องปกป้องนักกีฬา ผมเชื่อว่าเติ้ลยังจะยืนสู้ต่อแน่นอน 

 

 

 

ขอบคุณและชื่นชมเติ้ลครับ แล้วเราจะได้พบกับเติ้ลใหม่แน่นอน #เติ้ลใจสู้ #10fight10 #GSbattery #เจมีดี #workpoint #jjetrin เติ้ลมีรอยช้ำที่หางตาเล็กน้อยนอกนั้นปกติครับ #จงให้เกียรติผู้แพ้และสดุดีผู้ชนะ #น้ำใจนักกีฬา"

 

 

ทำให้มีทั้งเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม หนุ่มเติ้ล เป็นจำนวนมาก อาทิ อองตวน ปินโต หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว ดีเจแมน พัฒนพล ซัน ประชากร และอีกมากมาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณไอจี jjetrinติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน