บรรยากาศหน้า รพ.สมิตเวช ร่วมอาลัย กำนันเป๊าะ

Publish 2019-06-17 10:12:59


บรรยากาศบริเวณโรงพยาบาลสมิตเวช อำเภอเมืองชลบุรี เป็นไปอย่างโศกเศร้า หลังนายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข ผู้กว้างขวางในภาคตะวันออก และให้การสนับสนุนช่วยหาเสียง นักการเมืองจากภาคตะวันออกหลายคน เสียชีวิตได้จากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา 03.00 น. 

 

 
โดยมีนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา อดีตรัฐมนตรีว่าการท่องเที่ยวและกีฬา อดีตรัฐมนตรีว่าการวัฒนธรรม นายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี นายอิทธิพล คุณปลื้ม กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ บุตรชาย และนางสติล คุณปลื้ม ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีภาคกลาง ภรรยา พร้อมกับชาวบ้าน ที่ทราบข่าวพากันมาที่โรงพยาบาล

 

 

ขณะที่นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข ลูกชายคนเล็ก ที่อยู่ระหว่างเดินทางกลับจากต่างประเทศ ได้มีการ โฟสต์เฟซบุ๊ก แสดงความรักต่อผู้เป็นพ่อ ทั้งนี้นายสมชาย หรือ กำนันเป๊าะ ได้ถูกต้องโทษ คดีทุจริตซื้อที่ดินทิ้งขยะ เขาไม้แก้ว อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 

 

 ถูกตัดสินจำคุก 25 ปี และคดีจ้างจ้างวานฆ่า นายประยูร สิทธิโชติ หรือกำนันยูร ถูกตัดสินจำคุก 5 ปี 4 เดือน ได้หนีไป และมายอมให้จับตัวในปี 2555 ด้วยเป็นโรคถุงลมโป่งพอง ต่อมาได้รับการพักโทษ จากการป่วยร้ายแรง เป็นโรคมะเร็ง ในปี 2560

 


ด้านนายสนธยา บุตรชายคนโต เผยว่า ผู้เป็นพ่อได้เป็นผู้ใหญ่ เป็นกำนัน และทำการพัฒนาในเขตตำบลแสนสุข ให้เจริญเติบโต จนถึงทุกวันนี้ จึงถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดี แก่ลูกๆทุกคนโดยที่จะมีการรดน้ำศพในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ในเวลา 16.00 น. ที่วัดแจ้งเจริญดอน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี.

 

 

ขอบคุณ : สงสัย V.1

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;