เผยภาพชัด แม่-หนุ่มเคอรี่ ขัดกับคำพูดที่เล่า

Publish 2019-06-16 14:39:35


จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนาพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิตและบาดเจ็บบริเวณซอย สุขุมวิท103/1 เขต บางนา กรุงเทพมหานคร เบื้องต้นภายในซอยชุมชนรุ่งเรือง 1 พบศพ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือด

 

 นอกจากนี้ยังชายไม่ทราบชื่อได้บาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 รายเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพรีบส่งตัวไปรักษายังโรงพยาบาลไทยนครินทร์ก่อนหน้านี้ และยังพบผู้บาดเจ็บอีกรายหลายถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อ นายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุประมาณ 20 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งตัวไปรักษายังโรงพยาบาล

 

 

ต่อมาทาง พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเตรียมไปสน.บางนา เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้าของคดี โดยมีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว นายปิยะ พวงเกษตร และนายรังสรรค์ ศรไชยากร มือยิงปืน ทำให้ลูกกระสุนไปถูกนายวีรวัฒน์ เสียชีวิต มาสอบสวนขยายผลที่สถานีตำรวจนครบาลบางนา หลังศาลจังหวัดพระโขนง ออกหมายจับ ทั้ง 2 คน และช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

 ยังมีรายงานว่า ตำรวจเข้าตรวจค้นชุมชน ย่านซอยสุขุมวิท รวม 5 จุด เพื่อตรวจสอบบุคคลที่ร่วมก่อเหตุ โดยควบคุมตัวนายปิยะ และนายรังสรรค์ ตามหมายจับ และควบคุมตัวนายเจริญ เจริญผล ในข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมของกลาง อาวุธปืน ขนาด .45 มม.อีกด้วย

 

 

ล่าสุดได้มีการต้องข้อสงสัยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีการเผยภาพจุดพิรุธถึง 9 จุด  ซึ่งเป็นภาพที่เผยให้เห็นแม่และผู้ตาย ได้ออกมายืนที่บริเวณจุดเกิดเหตุ คล้ายราวกับว่าออกมาร่วมรู้เห็นในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย ซึ่งไม่ตรงกับคำบอกเล่าของผู้เป็นแม่ ที่กล่าวไว้ว่า...

 

 

 

 

ตนบอกลูกชายว่า ฟ้าเอารถเก็บเข้าบ้าน แล้วล็อกประตูเค้าตีกันจากนั้นผู้เสียชีวิตได้ลงมา เข็นรถจยย.เองเพราะไม่อยากให้ภรรยาเขนเพราะกำลังท้องอยู่ แม่ผู้ตายบอกพอยืนคู่กับลูกอยู่ได้ เสียงปืนรัวมาหลายนัด ลูกของตัวเองได้ล้มลงต่อหน้า ผู้เสียชีวิตจะเข้ามาพักช่วงเวลาเที่ยงกินข้าวที่บ้านเป็นประจำ โดยไม่ได้รู้จักกับกลุ่มวิน จยย. ที่ทะเลาะวิวาทกัน.

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน