ชายชาวอังกฤษ ร่วมฉลองแชมป์กับทีมรักอยู่ดีๆ กลายเป็นคนดังในพริบตา

Publish 2019-06-13 17:14:59


นับว่าเป็นปีที่สุดยอดจริงๆ สำหรับสาวกหงส์แดง ที่ถึงแม้จะพลาดแชมป์ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ สมัยแรกไป แต่นักเตะของพวกเขาก็ยังไม่ยอมแพ้ ฮึดสู้จนคว้าแชมป์ UCL สมัยที่ 6 มาครองได้สำเร็จ จากการเอาชนะ ไก่เดือยทอง ทอตนัมฮอตสเปอร์ ไปได้ 2 - 0 สร้างความสุขให้กับเหล่าเดอะค็อป เป็นอย่างมากจากการที่ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ UCL เป็นสมัยที่ 6 ได้สำเร็จ ทำให้พวกเขามีดีกรีเหนือกว่าทั้ง บาร์ซา (5ครั้ง) ยอดทีมแห่งสเปน และ บาเยิร์นมิวนิค (5ครั้ง)สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเยอรมนี แต่ทว่ายังน้อยกว่า เรอัลมาดริดอยู่ 7 สมัย (ราชันเป็นแชมป์ทั้งสิ้น 13 สมัย)และ เอซี มิลาน 1 สมัย (ทีมดังแห่งอิตาลีเป็นแชมป์ทั้งสิ้น 7 สมัย)

 

 

 


งานนี้เหล่าเดอะค็อปทั่วโลกต่างได้ร่วมฉลองแชมป์ยุโรปกับทีมรักกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะที่เมืองลิเวอร์พูล แต่ที่เป็นที่ฮือฮายิ่งกว่านั้นก็คือในกลุ่มผุ้ที่ร่วมฉลองอยู่นั้นปรากฏชายคนหนึ่งที่หน้าดันไปละม้ายคล้ายคลึงกับบอสใหญ่อย่าง เจอเก้น คล็อปป์ ทั้งท่าทางและรอยยิ้ม ซึ่งเพจเฟซบุ๊กชื่อ 3K พลังหงส์แดง
ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "เจอร์เก้น ก๊อป เล่นซะเหมือน 55555"

 ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nantinee Timklieng ได้เล่าเหตุการณ์ในวันนั้นผ่านคอมเม้นต์ว่า "อยู่ในเหตุการณ์พอดีค่ะ แฟนหงส์หลบมาร้องเพลงเชียร์กันอยู่บนถนนระหว่างที่จัดงานตรงสถานี sol กับ plaza mayor ลุงคนนี้เค้าเดินถ่ายคลิปแฟนๆ อยู่ แฟนนี่เดินไปเจอเลยตะโกนเล่นๆ 

 

 

“เฮ้ เจอเก้น คล็อปป” นี่บอกบ้า รอยสักเต็มแขนไม่ใช่หรอก(คือใจคิดว่าใช่ป่ะวะ เหมือนมาก) พอฝรั่งแถวนั่นได้ยินเลยหันมามองกัน แล้วแบบ เออเหมือนว่ะ 55
เข้ามาถ่ายรูปกับอิลุงกันใหญ่เลยโดนลากจากอีกฝั่งไปถึงอีกฝั่ง ระยะทางประมาณ 1/2 กม เข้าใจคนเมาไหม ลากคือลากอ่ะค่ะ จับลุงขี่คองี้ คือสนุกมาก แต่ลุงคงแบบ ชีวิตตรู จบตรงนี้ ไม่รู้ได้กลับกี่โมง555 แต่ตัวจริงเหมือนบอสใน version หนุ่ม พร้อมรอยสัก 555

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก 3K พลังหงส์แดงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน