ข้อความล่าสุด ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง

ข้อความล่าสุด ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง

Publish 2019-06-12 23:16:19


จากกรณีผู้บังคับบัญชาให้กวดขันจับกุม ผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ให้หมดไป ภายหลังมีการจับกุมตัว นายภาคิน จุมเจิม (คิน) อายุ 20 ปี ชาวจ.ราชบุรี ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาอี)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รวบภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งคนดัง
 

 

 มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมของกลาง อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 6 นัด ยาอีบรรจุไว้ในถุงพลาสติกใสแบบเปิด-ปิดจำนวน 25เม็ด( ค้นเจอที่ตัว) หลังจากนี้จะได้ส่งให้พนักงานสอบสวนดำนเนิคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ทั้งนี้ นายภาคิน จุมเจิม เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ หลังเคยเป็นข่าว เจ้าบ่าวหนีงานแต่งจนกลายเป็นดราม่าใหญ่โต มีการโต้กันไปมาระหว่างนายภาคิน และสาวมะนาว ว่าที่เจ้าสาวในขณะนั้น จนนายภาคิน นั้นออกมาร้องไห้ผ่านสื่อว่าไม่อยากแต่งงาน และก่อเหตุฆ่าตัวตาย แต่ญาติสามารถช่วยเหลือชีวิตเอาไว้ได้ ก่อนที่ทั้งคู่จะจบกันด้วยดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- "นายภาคิน" ปฏิเสธดื้อๆ ไม่มั่นใจเด็กในท้อง "มะนาว" คือลูก? งานนี้ฝ่ายสาวเดือด เหมือนโดนเหยียบหน้า!! (คลิป)

- "ภาคิน" เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง คิดสั้นผูกคอ-อาการโคม่า !!
 

 

 ล่าสุดทางทีมข่าวได้เข้าไปตรวจสอบยังเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายภาคิน เผยให้เห็นความเคลื่อนไหว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับแฟนสาว พร้อมระบุข้อความว่า "ให้ความสุขเป็นพลัง ให้ความผิดหวังเป็นบทเรียน"

 

 

ทั้งนี้ก็มีเหล่าบรรดาเพื่อนๆแห่กันเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกับคอมเมนท์กันต่างๆนาๆ.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน