ครูสาวโชว์ภาพห้องเรียนน่าอยู่ มีเด็ก ๆ และตูบเป็นสมาชิก

ครูสาวโชว์ภาพห้องเรียนน่าอยู่ มีเด็ก ๆ และตูบเป็นสมาชิก

Publish 2019-06-12 16:10:35


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่ทำเอาคนรักเจ้าตูบสี่ขาต้องอมยิ้มไม่หุบ สำหรับกรณีเมื่อชาวเน็ตได้มีการแชร์ภาพพร้อมข้อความของครูสาวรายหนึ่งที่โพสต์ภาพเจ้าสุนัขกำลังนอนอยู่ในห้องเรียนที่มีนักเรียนกำลังเรียนหนังสือ ไม่เพียงเท่านั้นเจ้าสุนัขทั้งหลายยังร่วมกิจกรรมทั้งในและนอกห้องเรียนกับเด็ก ๆ ด้วย ทำให้เจ้าสุนัขทั้งหลายกลายเป็นอีกหนึ่งสมาชิกภายในโรงเรียนไปแล้ว โดยรายละเอียดมีอยู่ว่า...


  

ณ โรงเรียนเล็ก ๆ แห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี โรงเรียนของเราน่าอยู่ คุณครูใจดีทุกคน เด็กเด็ก (กับหมาน้อย) ก็ไม่ซุกซน เราทุกคนชอบไปโรงเรียน ชอบไปชอบไปโรงเรียน **(เอคโค่เบา ๆ เพื่ออรรถรสในขณะชมภาพ) ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวนั้นถูกแชร์ในโซเชียลทำให้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีการแชร์และแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่บอกว่าเป็นอีกภาพน่ารัก ๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความรัก ความเมตตา ที่คนมีให้แก่สัตว์ร่วมโลก

 

 อย่างไรก็ตาม จากภาพที่ถูกแชร์ในโซเชียลนั้น จะเห็นได้ว่าเจ้าตูบสี่ขาเข้ากับเด็ก ๆ นักเรียนได้เป็นอย่างดี มีการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่โรงเรียนจัดขึ้น เข้าไปในห้องเรียนด้วย เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในโรงเรียนเป็นที่รักของนักเรียนไปแล้ว

 

ลูกศิษย์สี่ขาทั้ง 3 ตัว

 

ร่วมทุกกิจกรรม

 

เป็นส่วนหนึ่งในห้องเรียน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์