พี่สาวเผยนาทีเคลื่อนย้าย น้ำตาล รักษาต่อที่ รพ.ศิริราช

Publish 2019-06-12 11:22:29


น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากเวทีThe Star 5 ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2562 หลังจากมีอาการเลือดออกปาก ออกจมูก หายใจติดขัด น้ำตาลเองยังหัวใจหยุดเต้นไปถึง 2 ครั้ง จนแพทย์ต้องปั๊มหัวใจคืนกลับมา ตอนนี้น้ำตาลมีเลือดออกในกระเพาะอาหารมาก และแพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 
โดยเช้านี้ 12 มิ.ย.62 ได้เร่งนำตัว “น้ำตาลThe Star” จากโรงพยาบาลสมุทรสาครไปรักษาต่อที่ โรงพยาบาลศิริราช มีเพื่อนร่วมเวทีTheStar “หมอเก่ง The Star 6 – วาโย อัศวรุ่งเรือง” เป็นผู้ให้ความช่วยเหลือในการติดต่อจนได้ย้ายตัวจากโรงพยาบาลสมุทรสาครได้สำเร็จ

 

 

ด้านนางสุขใจ ถิรเมธีกุล มารดาของนักแสดงสาว เผยว่า เมื่อวานนี้ (11 มิ.ย.) ช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. น้ำตาล เกิดอาการเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก แม่ต้องปั๊มหัวใจด้วยตัวเอง ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อมาถึงโรงพยาบาลแพทย์ก็ได้ช่วยชีวิตอย่างเต็มความสามารถ แต่อาการหนักเกินกว่าที่โรงพยาบาลจะทำการรักษาได้ จึงได้ทำการประสานโรงพยาบาลที่กรุงเทพฯ หลายโรงพยาบาล จนได้ที่โรงพยาบาลธนบุรี นำทีมแพทย์ไปรับตัวจากสมุทรสาคร แต่เมื่อไปถึงนักแสดงสาวอาการหนักขึ้นมีเลือดออกมาเพิ่ม ต้องทำการให้เลือด และทำให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพี่สาวเผยนาทีเคลื่อนย้าย น้ำตาล รักษาต่อที่ รพ.ศิริราชล่าสุดทางทีมข่าวได้เข้าไปตรวจสอบทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของพี่สาว ซึ่งได้มีการโพสต์คลิปนาทีเคลื่อนย้ายน้ำตาล ไปรักษาตัวต่อที่ รพ.ศิริราช ซึ่งระบุข้อความว่า.... "ตอนนี้กำลังย้ายน้องไปที่ รพ ศิริราชนะคะ ถ้าใครเห็นรถฉุกเฉินในเส้นทาง หลีกทางให้น้องด้วยนะคะ #น้องของพี่ #น้ำตาลThe Star 5" 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;