โจ๋ไม่พอใจ พ่อค้ารถเร่ขายของ

โจ๋ไม่พอใจ พ่อค้ารถเร่ขายของ

Publish 2019-06-11 13:23:42


เรื่องราวที่ใครหลายคนคงรับไม่ได้ เพราะทางเพจเฟซบุ๊ก บ้านเราบางนา ลาซาล แบริ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า ขอความช่วยเหลือ#รถเร่ขายของถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายเพราะไม่พอใจหาว่าประกาศขายของเสียงดัง
 

 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9/06/62 เวลาประมาณ 20.30 น น้าของเราอายุ 53 ได้ขับรถเร่ขายผักผลไม้ (รถพุ่มพวง) เข้าไปประกาศขายของใน ซ.#ลาซาล 81 แล้วมีวัยรุ่นกลุ่มนึงนั่งตั้งวงกินเหล้ากันอยู่ เกิดอาการไม่พอใจที่ประกาศขายของเสียงดัง จึงได้เดินมาทำลายข้าวของที่ห้อยอยู่บนรถ จากนั้นก็มีพวกไม่ต่ำกว่า 5 คน(อายุ 20-25ปี) ตามมารุมทำร้าย จึงได้วิ่งหนีออกมาทางปากซอย ลาซาล81 มี โชคดีที่มี รปภ ช่วยไว้ อยากขอความช่วยเหลือผู้ทีเห็นเหตุการณ์ ใครมีคลิปวีดีโอ กล้องวงจรปิด หรือใครเห็นเหตุการณ์ รบกวนส่งข้อมูลให้ทีคะ เพราะน้าเจ็บเยอะเลย หัวแตก กระดูกตรงจมูกแตก ตาปิด ปากแตก ช้ำทั้งตัว

 

 

 ซึ่งทางด้านคอมเม้นต์ก็ได้มีเฟซบุีกหนึ่งออกมาแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมอีกว่าเป็นน้าของเราเองค่ะ น้าอายุ53 เป็นคนประกาศขายของ มีน้า ผญ อายุ50 นั่งขายอยู่หลังรถ ขายย่านวัดด่าน แบริ่ง ลาซาล ศรีนครินทร์มา 20 ปี แล้ว เหตุการณ์เด็กวัยรุ่นอายุ20 คราวลูก ไม่ควรมาทำกับคนแก่2ตายายแบบนี้ น้าเล่าว่า มีเด็กวัยรุ่น ผช มาดึงถุงมะม่วงเขวี้ยงทิ้ง(เด็กวัยรุ่น ใส่เสื้อสีชมพู) น้าเห็นท่าไม่ดีเลยลงรถถามว่าทำไมทำแบบนี้ มันก็ชกเข้ามาที่หน้า แต่น้าไหวตัวทันและยกมือกันตัวเองไว้ (ที่ต่อยไม่โดนเพราะเด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้เมามาก) จึงล้มไป จากนั้นพรรคพวกของวัยรุ่นก็วิ่งมาตะลุมบอน5-6 คน น้าของเราได้วิ่งหนีแบบล้มลุกคลุกคลาน (วัย 53ปี วิ่งหนีเด็กอาย20 ปี ) ตอนนี้แจ้งความไว้เรียบร้อยแล้วจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ใครมีคลิปหรือภาพวอนช่วยส่งมาให้ด้วยนะคะ ถือว่าช่วยลุง ปล.ลุงเคยเห็นหน้าเด็กพวกที่มารุมกระทืบตั้งแต่เด็กๆ แล้ว และพ่อแม่ของวัยรุ่นกลุ่มนี้ก็มาซื้อของประจำ ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันเลยแม้แต่นิดเดียว

 

 

 

 

ขอขอบคุณ : บ้านเราบางนา ลาซาล แบริ่ง

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

หนุ่มหัวร้อนไม่พอใจสาวพยาบาล มีเหตุการณ์ที่ต้องให้เธอช่วยเหลือ

หนุ่มไม่พอใจ 3 รปภ.คอนโด หลังบอกให้แลกบัตร

แท็กซี่ไม่พอใจ หลัง 2 สาวเกาหลี บอกให้กดมิเตอร์

แก้งลูกหนี้ ไม่พอใจถูกทวงเงิน (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์