แก๊งเจ้าตูบน่ารัก ร่วมทำกิจกรรมของโรงเรียน ตั้งใจฟังคุณครูสอนหนังสือ

แก๊งเจ้าตูบน่ารัก ร่วมทำกิจกรรมของโรงเรียน ตั้งใจฟังคุณครูสอนหนังสือ

Publish 2019-06-10 19:11:11


กลายเป็นภาพความน่ารักที่มีการแชร์ต่อในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อวิถีชีวิตของนักเรียนในต่างจังหวัด ต้องมาเจอกับหมาจรแสนรู้ ที่พออยู่ในโรงเรียนก็สามารถปรับตัวเข้ากับเด็กๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่านักเรียนจะทำอะไร เจ้าตูบเหล่านี้ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งด้วยเช่นกัน โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า KruNui Iyavee ได้โพสต์ภาพน้องหมา กับความผูกพันที่เกิดขึ้นในโรงเรียน เพราะมันทั้งรักคุณครู เอ็นดูเด็กนักเรียน และตั้งใจร่วมกิจกรรมทุกอย่าง ‎

 

 

 

พร้อมเล่าว่า "Good afternoon class ที่นี่คือห้องเรียนในชนบท นร.สี่ขาเข้าเรียนด้วยตลอด  #เพราะพวกเจ้าคือสิ่งที่ทำให้ฉันยิ้มและมีความสุขในทุกๆวัน"
 

 

 

 

 

 ทั้งนี้ในแต่ละภาพจะเห็นว่า เจ้าตูบสี่ขา จะเข้ามานอนในห้องเรียน ใกล้ๆบริเวณที่คุณครูยืนสอนหนังสือ เวลาเด็กๆ ทำกิจกรรมไหว้พระสวดมนต์ มันก็นั่งอย่างสำรวม ถ้าเจ้าตูบตัวไหนที่มีลูก มันก็จะนอนให้นมลูกๆ ของมัน โดยมีเด็กนักเรียนช่วยดูแลในบางครั้ง พาออกไปวิ่งเล่นในโรงเรียน ให้ความรัก ความอบอุ่น จนเห็นแล้วอดอมยิ้มตามไม่ได้ 

 

 


ทำให้ชาวโซเชียลที่รักและเอ็นดูน้องหมา ต่างบอกว่า เป็นโมเม้นต์ที่น่ารักจริงๆ เห็นถึงความเมตตาของคนที่มีต่อสัตว์สี่ขา มันคือเพื่อนของเด็กๆ เป็นห้องเรียน ที่สมบูรณ์แบบจัง มีความรัก ความเมตตา กรุณาปรานี แก่สัตว์ผู้ยาก ดูแลกัน บางคนก็แซวว่า น้องหมาตั้งใจเรียน ร่วมทำกิจกรรมทุกอย่างแล้ว แบบนี้จะสอบผ่าน ได้เลื่อนชั้นหรือเปล่านะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : KruNui Iyavee‎ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน