สื่อจีนตีข่าวชีวิต มูนา อัล ซารูณีย์ สาวไทยภรรยาเศรษฐีดูไบ

สื่อจีนตีข่าวชีวิต มูนา อัล ซารูณีย์ สาวไทยภรรยาเศรษฐีดูไบ

Publish 2019-06-09 18:13:48


เคยตกเป็นข่าวฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับชีวิตสุดหรูหราของคุณ "มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์" สาวไทยที่พบรักกับนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของดูไบ "มร.อาเหม็ดณูร์ อัล ซารูนี่ณ์" เรียกได้ว่าเขาเป็นอภิมหาเศรษฐีติดอันดับ 1 ใน 5 ของดูไบ จนทำให้หลายคนอาจรู้สึกจินตนาการถึงชีวิตของเธอ ที่เหมือนดุจเจ้าหญิงเลยก็ว่าได้
 ต่อมาปิยะดา อดีตสาวทำทัวร์ ซินเดอเรลล่าเมืองไทย หรือ มูนา อัล ซารูณีย์ เจ้าตัวได้บินจากดูไบ กลับไทยเปิดบ้านหรู ให้รายการดังอย่าง "ตีท้ายครัว" ออกอากาศทางช่อง 3 ได้เยี่ยมชมบ้านครั้งแรก โดยมูนาได้สวมเพชรที่คอ เครื่องประดับที่สวมใส่ ออกมาต้อนรับแขก ปาเข้าไป 20-30 กะรัต แหวนที่นิ้วอีก 10 กะรัต 2 เม็ด ทำเอาเหล่าพิธีกรฮือฮามากๆ  

 

 


โดยมูนา ได้เล่าเรื่องราวชีวิตให้พิธีกรฟังว่า ตนเองขอให้สามีซื้อ โรลส์รอยซ์ ให้ถ้าไม่ได้ โรลส์รอยซ์ ก็ไม่เอา เพราะเรามีหมดทุกยี่ห้อแล้ว ชีวิตครบสมบูรณ์ทุกอย่าง ถามว่า ทำไมสามีถึงรวยมากๆ เพราะสามีขายตึก ขายบ้าน อยู่ที่ดูไบ ทำอสังหาริมทรัพย์ เมื่อก่อนทำน้ำมันด้วย ทำบ่อน้ำมัน กลับมาที่บ้านเมืองไทย เพราะมาออกรายการนี้โดยเฉพาะ บ้านหลังนี้ซื้อมา 9 ปีแล้ว ลูกๆ 2 คน อยู่แถวนี้ นานๆ มาเจอลูกหลาน กลับมาปีละ 1-2 ครั้ง ตอนนี้อายุ 66 มีหลาน 4 คนแล้ว

 


แล้วที่มีข่าวว่า ตนเองได้เงินเดือน 10 ล้าน จริงไหม มูนา บอกว่า ไม่จริง แต่ก็ได้เยอะ เพราะเงินที่ดูไบ เป็นสิบเท่าของที่นี่ อย่างถ้าพี่ได้แสน ก็คือล้าน บ้านหลังนี้ ชอบ พอบอก 18 ล้าน ก็โอนมาซื้อเงินสดเลย

 


อ่านข่าว : บ้านราคา 18 ล้าน ของ "มูนา" สาวไทยภรรยาเศรษฐีดูไบ ชีวิตพลิกผัน ร่ำรวยมาก งานอดิเรกสามีให้เงินซื้อเพชรไม่อั้น
 

 

สำหรับเรื่องราวของชีวิตหญิงไทยคนนี้ ที่ฟังดูแล้วชีวิตก็คล้ายดุจเจ้าหญิง เมื่อต้องกลายเป็นเศรษฐีนีไทย ภรรยามหาเศรษฐีดูไบ  จากหญิงไทยวัย 65 ปีที่เคยเป็นแม่ม่ายลูกสอง (คุณฌาน ชานนท์ และคุณปิยะ ชานนท์) ใช่ชีวิตเรียบๆ เปิดบริษัททัวร์เล็กๆ ร่วมกับเพื่อน แต่ชีวิตดันพลิกผันเมื่อเธอได้พบรักกับ มหาเศรษฐีดูไบ อาเหม็ด นูร์ ซารูนี่ณ์ ซึ่งเขาเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทยเป็นประจำทุกปี และได้มาใช้บริการบริษัททัวร์ขอคุณมูนาและเพื่อน จนทั้งคู่ได้พบรักกัน 


ในตอนแรกที่คุณมูนา และสามีนั้นยังไม่ได้คบหาดูใจกันในฐานะแฟน คุณอาเหม็ดใช้เวลาถึง 5ปีที่จะพิชิตหัวใจของคุณมูนา ซึ่งเขาเดินหน้าจีบคุณมูนาเรื่อยมา โดยทุกครั้งที่กลับดูไบ เขาจะโทรศัพท์มาคุยกับคุณมูนาทุกวันซึ่งค่าโทรศัพท์ในตอนนั้นบอกเลยว่าไม่น้อยเลยทีเดียว ตกเดือนละ 400,000 บาท  ทำแบบนี้ทุกวัน ทำเป็นประจำอย่างเสมอต้น เสมอปลาย จนคุณมูนาเปิดใจยอมรับในฐานะแฟน

 

ในตอนแรกที่คุณมูนา และสามีนั้นยังไม่ได้คบหาดูใจกันในฐานะแฟน คุณอาเหม็ดใช้เวลาถึง 5ปี ที่จะพิชิตหัวใจของคุณมูนา ซึ่งเขาเดินหน้าจีบคุณมูนาเรื่อยมา โดยทุกครั้งที่กลับดูไบ เขาจะโทรศัพท์มาคุยกับคุณมูนาทุกวันซึ่งค่าโทรศัพท์ในตอนนั้นบอกเลยว่าไม่น้อยเลยทีเดียว ตกเดือนละ 400,000 บาท ทำแบบนี้ทุกวัน ทำเป็นประจำอย่างเสมอต้น เสมอปลาย จนคุณมูนาเปิดใจยอมรับในฐานะแฟน และงานอดิเรกที่มูนาทำในทุกวัน คือการเลือกซื้อเพชร เพราะฝ่ายชายให้เงินไม่อั้น รวมทั้งยังจ้างคนรับใช้ 16 คน มาดูแลที่บ้านด้วย

 

 

 

 

 

 


อ่านข่าว : "มูนา" สาวไทยภรรยาเศรษฐีดูไบ สามีให้เงินซื้อเพชร จ้างแม่บ้าน 16 คน รับใช้ในคฤหาสน์หรูล่าสุดชื่อของมูนากลับมาเป็นกระแสโด่งดังอีกครั้ง เมื่อสำนักข่าวประเทศจีนได้ตีแผ่เรื่องราวของ "มูนา อัล ซารูณีย์" สาวชาวไทยที่กลายเป็นภรรยาของอภิมหาเศรษฐีชาวดูไบ ที่สามีให้เงินใช้เดือนละ 10 ล้านบาท กลายเป็นสาวที่ได้รับฉายาว่า "ซินเดอเรลลา" เมื่อ 3-4 ปีก่อน และล่าสุดชีวิตของเธอกำลังเป็นที่สนใจในหมู่โซเชียลมีเดียชาวจีนเป็นอย่างมากมาย

 

 

 


สื่อประเทศจีนได้นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวชาวไทย มูนา อัล ซารูณีย์ ที่ปัจจุบันใช้ชีวิตคู่อันหรูหรากับสามีชาวดูไบ อาเหม็ด ณู อัล ซารูณีย์ แม้ว่าในอดีตเธอเคยผ่านการแต่งงานกับสามีชาวไทยและมีลูกชายด้วยกัน 2 คนแล้วก็ตาม และหลังจากแยกทางกับรักครั้งเก่าได้สักระยะหนึ่ง เธอก็ได้พบกับเนื้อคู่คนใหม่เพราะการเปิดบริษัททัวร์

 


ขณะที่ชาวโซเชียลมีเดียของจีน ต่างรู้สึกน่าทึ่งเป็นอย่างมาก เมื่อทราบว่าปัจจุบัน มูนา มีคนรับใช้คอยรอบล้อมดูแลมากถึง 16 คน แบ่งหน้าที่ของแต่ละคนออกไป โดยที่แทบไม่ต้องหยิบจับทำอะไรเองเลย และที่สำคัญก็คือ สามีของเธอให้เงินเอาไว้ใช้ เดือนละประมาณ 7 หลัก เธอก็นำเงินไปซื้อเครื่องเพชรต่างๆ เก็บเอาไว้ใช้ในการออกงานสำคัญ และยังเป็นการลงทุนชนิดหนึ่งด้วย

 


นอกจากนี้ ชีวิตการฝ่าฟันขึ้นเป็นสะใภ้คนโตของเธอก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเธอเป็นสาวต่างชาติที่เข้าไปอยู่ในครอบครัวใหญ่ และยังเป็นครอบครัวอภิมหาเศรษฐีอันดับที่ 5 ของประเทศอีกด้วย การรับตัวและทำความเข้าใจเรื่องวัฒนธรรมย่อมต้องศึกษาอย่างค่อยเป็นค่อยไป และยังต้องหมั่นดูใจและเอาใจแม่สามี กระทั่งได้รับการยอมรับให้เป็นสะใภ้คนโปรดของตระกูล

 


อย่างไรก็ตามในอินตราแกรมของมูนา เธอยังคงอัพเดทไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของคนอาหรับ และการออกงานต่างๆ พร้อมแต่งกายสุดหรู ประดับเครื่องเพชรมากมาย ที่ต้องบอกเลยว่า หลายๆ คนพากันอิจฉา เพราะต้องบอกเลยว่าเธอคือซินเดอเรลลาอย่างแท้จริง 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG:  monazr

Cr.new.qq.com

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์