ตูน บอดี้สแลม ยันเป็นคนมีอาชีพ-มีรายได้ ไม่ได้เอาเงินบริจาคไปดูบอลที่เมืองนอก

"ตูน บอดี้สแลม" ยันเป็นคนมีอาชีพ-มีรายได้ ไม่ได้เอาเงินบริจาคไปดูบอลที่เมืองนอก

Publish 2019-06-09 13:30:03


กลายเป็นประเด็นในโลกโซเชียลหลังจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตูน บอดี้สแลม ได้ควงแฟนสาว "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ เดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน และมีชาวเน็ตบางส่วนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่า ศิลปินคนดังนำเงินที่ได้รับบริจาคจากโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศไปใช้ส่วนตัว"ตูน บอดี้สแลม" ก็ได้ออกมาโพสต์หลังถูกแซะเอาเงินบริจาคก้าวคนละก้าวไปดูบอลเมืองนอก ระบุเป็นคนมีอาชีพและรายได้ของตัวเอง พอดูแลความฝันและครอบครัว ยันไม่ได้บ่นและด่าใคร วอนพอเถอะหากเจตนาต้องการจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

.เช้าวันนี้ (8 มิ.ย.) อินสตาแกรม @artiwara ของ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ศิลปินชื่อดัง และผู้ริเริ่มโครงการก้าวคนละก้าว ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า

"ผมมีอาชีพเป็นของตังเอง มีรายไดัพอเลี้ยงดูความฝันของตัวเอง และครอบครัว สิ่งที่ผมตั้งใจทำมาตลอด2-3ปีที่ผ่านมานี้ ก็เกิดขึ้นจากความสนุกและความสุขล้วนๆ...ซึ่งหากมันจะเกิดประโยชน์กับใครได้บ้าง ก็ถือว่าผมได้ตอบแทนบุญคุณบ้านเกิดผมเองบ้างได้...ไม่มากก็น้อย

.

หากใช่แค่พร่ำบ่น และด่าทอ พอเถอะครับ...หากเจตนาของทุกคนคือการทำให้ทุกอย่างดีขึ้น :)


รัก #ก้าวคนละก้าว #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆเพื่อ8โรงพยาบาลภาคอีสาน"


ทั้งนี้ใต้โพสต์ดังกล่าวของ ตูน บอดี้สแลม ก็มีเพื่อนพี่น้องศิลปิดชื่อดังอย่าง "เจ" เจตริน วรรธนะสิน และ "ปั๊บ โปเตโต้" พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข มาคลิกหัวใจเพื่อเป็นกำลังใจให้ร็อกเกอร์หนุ่ม แถมแฟนคลับก็ยังคอยให้กำลังใจอีกด้วย

.

 

ขอบคุณ artiwara
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์