สาวขับรถจะไปจันทบุรี ระหว่างทางเครื่องยนต์มีปัญหา เจอตำรวจทางหลวงใจดีเข้าช่วยเหลือให้ที่พักอาศัย(คลิป)

Publish 2019-06-08 10:24:28


 เมื่อวานนี้ 7 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา ที่ในช่วงบ่ายพายุฝนได้กระหน่ำลงมาในหลายพื้นที่ทั่ว กทม. และปริมณฑล ถึงช่วงเย็นคนเลิกงาน ทำให้เกิดน้ำท่วมขังสูงอยู่หลายจุดใน กทม. ทั้งการจราจรยังติดขัดในหลายพื้นที่เนื่องจากต้นไม้และเสาไฟฟ้าหักโค่นล้มลงมาหลายแห่ง ทำให้การจราจรเป็นอัมพาตติดอยู่กับที่เป็นเวลาหลายชั่วโมงทั้งยังมีรถเสียอยู่ทั่วทั้งเขตกทม. และปริมณฑล จากอาการน้ำเข้าเครื่องยนต์ ต้องจอดรอช่างกันเป็นว่าเล่น
 
 

ทั้งนี้เพจ FM91 Trafficpro ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมคลิปสุดประทับใจในยามที่ประชาชนนั้นมีปัญหา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอำนวยความสะดวกให้ประชาชน ทุกเมื่อในยามที่รถของประชาชนนั้นมีปัญหา โดยทางเพจ  FM91 Trafficpro ได้ออกมาระบุข้อความว่า "เวลา 18.00น. หน่วยบริการตำรวจทางหลวงมหาชัย ประชาชนจะเดินทางไป จ.จันทบุรี แล้วรถยนต์มีปัญหาระบบไฟส่องสว่าง จึงขอพักหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงมหาชัย ด.ต.สุทธิรักษ์ ทองอุ่น หัวหน้าหน่วยฯได้จัดอาหารเย็น และห้องพักประชาชนให้เพื่อพักผ่อน และเดินทางต่อในพรุ่งนี้เช้าทำทุกอย่างด้วยสำนึกเพราะเราคือ"ตำรวจทางหลวง" (มหาชัย)"
 

  

นอกจากนี้ทางเพจ FM91 Trafficpro ยังได้เผยคลิปขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังชวนให้หญิงสาวเจ้าของรถที่มีปัญหาทานอาหารเย็นร่วมกันนอกจากนี้ยังให้ที่พักอาศัยแก่ หญิงรายนี้อย่างดี หลังจากเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งชื่นชมในน้ำใจของ ด.ต.สุทธิรักษ์ ทองอุ่น ที่ไม่ทิ้งประชาชนในยามมีภัยเราไปชมคลิปนี้กันเลย

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ FM91 Trafficpro

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

คุณแม่ช่วยเหลือ 2นักเรียนชาย พาไปหาหมอ

บิณฑ์ รุดเข้าช่วยเหลือ พรทิพย์ สาวใหญ่ป่วยหนัก ไร้คนเหลียวแล ทั้งที่ช่วยคนอื่นมาทั้งชีวิต

-เจ้าตูบคู่ซี้ โผล่วิ่งเล่นบนทางด่วน ก่อนได้หนุ่มพลเมืองดีช่วยเหลือ

นายห้างทวีชัย เเห่งท็อปไลน์ไดมอนด์ ช่วยเหลือค่ารักษา เชิด ร็อคเเสลง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;