พ่อร้องไห้โฮ กลางถนน เสียคนในครอบครัว น้ำตานองหน้าลูกชายกำลังจะบวชทดแทนคุณ

พ่อร้องไห้โฮ กลางถนน เสียคนในครอบครัว น้ำตานองหน้าลูกชายกำลังจะบวชทดแทนคุณ

Publish 2019-06-07 16:59:38


จากกรณีอุบัติเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนสิริโสธร อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ใกล้เคียงปั้มน้ำมัน ปตท.จุดเกิดเหตุบริเวณฝั่งตรงข้ามปั๊มน้ำมัน ปตท. บนถนนสิริโสธร อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่พบเป็นอุบัติเหตุรถยนต์กระบะยี่ห้อ Toyota รุ่น hilux vigo สีบรอนซ์เงิน หมวดทะเบียน บม 4857 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้าพังยับ ซึ่งรถคันดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุ พุ่งชนคนขณะข้ามถนน จำนวน 3 ราย เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.พุทธโสธร 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพ่อแม่พาลูกมาเที่ยวก่อนเข้าพิธีอุปสมบท ถูกรถชนหลังจากรถกระบะคันดังกล่าว ได้เฉี่ยวชนคนเดินเท้าแล้ว ก็ยังได้แล่นไปชนป้ายสัญลักษณ์บอกการจราจร และรถที่จอดอยู่ข้างทาง ได้รับความเสียหายอีก 1 คัน เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว หมวดทะเบียน ญค 7362 กรุงเทพมหานคร ส่วนตัวผู้ขับขี่รถกระบะได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

 

 

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือนาย ภัทร ทรัพย์พ่วง อายุ 23 ปี และนางการะเกด ทรัพย์พ่วง อายุ 49 ปี (มารดา) และผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือนายสุนทร ทรัพย์พ่วง อายุ 50 ปี (บิดา) ถูกนำตัวส่ง รพ.จากการสอบสวนทราบว่า.. ก่อนเกิดเหตุทั้ง 3 คน พ่อ แม่ ลูก ได้พาลูกชายมาเที่ยวในตัวเมือง จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนที่ตัวลูกชายคือนายภัทร (ผู้ตาย) จะบวชทดแทนคุณมารดาในเดือนกรกฏาคม ที่จะถึงนี้ 

 โดยทั้งหมดได้จอดรถไว้ที่ปั้มนั้ามัน ปตท. เมื่อเลิกจากเดินเที่ยวแล้ว จึงเดินข้ามถนน ไปจะข้ามกลับยังปั้มน้ำมัน เพื่อจะเอารถขับกลับบ้าน จู่ๆ ได้มีรถกระบะขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนทั้งสาม พ่อ แม่ ลูก เข้าอย่างจัง จนร่างกระเด็นไปคนละทิศทาง ในส่วนของบุตรชายและมารดา คือนายภัทร และนางการะเกต เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนพ่อคือนายสุนทร นั้น อาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งที่ รพ.พุทธโสธร เพื่อให้แพทย์เร่งรับตัวไว้รักษา

อย่างไรก็ตาม ทำการควบคุมตัวผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ เข้าสอบปากคำ และทำการตรวจวัดระดับปริมาณแอลกอฮอล์ ในร่างกาย เพื่อสอบสวนหาสาเหตุ รวมถึงลักษณะของการเกิดอุบัติเหตุ จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาต่อตัวผู้ขับขี่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์