ภรรยาอนุญาตให้สามีไปปาร์ตี้กับเพื่อน แต่ดันกลับช้ากว่ากำหนด

Publish 2019-06-05 12:34:30


กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างเสียงฮาให้กับชาวเน็ตไม่น้อย เมื่อโลกออนไลน์ต่างแชร์คลิปของสามี-ภรรยาคู่หนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้สามีได้ขออนุญาตภรรยาไปสังสรรค์กับเพื่อน แต่จากการคาดการณ์แล้วน่าจะมีการกำหนดเวลากลับให้สามี แต่เขาดันกลับช้า
 โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Natty Katark ได้โพสต์วิดีโอ พร้อมระบุข้อความเพียงสั้นๆ ว่า "ด่าไม่ลงเลยตรู" ซึ่งในคลิปภรรยาสาวแอบเคืองสามีที่ออกไปปาร์ตี้สังสรรค์นอกบ้านกับเพื่อนๆ และก่อนไปได้ให้กับเธอสัญญาว่าจะกลับมาประมาณ 4 ทุ่ม

 

 


แต่แล้วคนเป็นสามีกลับมาไม่ตรงเวลา ซึ่งเขากลับมาถึงบ้านในเวลาตี 4 นับว่าเป้นเวลาที่ล่าช้าไปกว่าเดิมมากถึง 6 ชั่วโมง ซึ่งทำให้ภรรยาของเขารู้สึกเคืองเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจอัดคลิปไว้เป็นหลักฐาน เผื่อสามีของเธอจะมีข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้น 

 ทว่าเรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่เธอคาด เมื่อสามีได้สารภาพว่า ที่เขากลับดึกนั้น ไม่ใช่เพราะเขาติดเพื่อนหรือคิดที่จะอยากอยู่สังสรรค์จนเพลิน แต่เป็นเพราะว่าเขากำลังเถียงกับเพื่อนของภรรยาอยู่นั่นเอง 

 

 


สามีของเธอได้เล่าว่าเขาเถียงกับเพื่อนเกี่ยวกับภรรยาอยู่ในเรื่องว่า ภรรยาของใครสวยและแสนดีกว่ากัน ซึ่งเขาทำหน้าจริงจังและพูดไปว่า เขายอมไม่ได้หรอกที่เพื่อนจะมาคุยอวดว่าภรรยาของมันดีกว่าของเขา ซึ่งนั่นทำให้เขาเถียงอยู่กับเพื่อนถึง 6 ชั่วโมงเพื่อนหาชัยชนะจากเพื่อน

 


นั่นทำให้ภรรยาของเขาถึงกับเขินจนต่อว่าไม่ออกเลยทีเดียว และหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่น้อย โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สามคนนี้อยู่เป็นนะเนี่ย บางก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เข้าใจเอาตัวรอดได้ดีนะเนี่ย 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Natty Katarkติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน