หนุ่มโพสต์เตือนภรรยาโดนคนเอากางเกงตัวเล็กไป(คลิป)

Publish 2019-06-05 10:05:04


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wisawakorn Pintanouw ได้เผยคลิปเหตุการณ์ชายโรคจิตคนหนึ่ง ได้แอบย่องเข้ามาในบ้านมากลางดึก ก่อนจะก่อเหตุขโมยกางเกงในที่ตากอยู่ราวตากผ้าในบ้าน แต่ก่อนหัวขโมยจะเอาหนีออกไปนั้น กลับเอามามาสูดดม แล้วหยิบติดมือหนีกลับไปอย่างลอยนวล 


โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุข้อความว่า  "บ้านหนองไฮ ต.บ้านหัน อ.โนนศิลา จ.ขอนแก่น หากวันนี้ทางการไม่สามารถทำอะไรกับเศษสวะสังคมแบบนี้ได้ ต่อไปคงต้องมีอีกมากมายที่ตกเป็นเยื่อ นี่ยังดีที่มีหลักฐาน แต่ยังมีอีกหลายคนที่รู้แต่ไม่มีหลักฐานและทำอะไรไม่ได้ เริ่มอยู่ยากขึ้นทุกวัน บ้านตัวเองยังไม่ปลอดภัย"

 


 
ทั้งนี้ผู้โพสต์ นายวิศวกร พินทะเนาว์ ยังได้บอกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายใน อ.โนนศิลา จ.ขอนแก่น และไม่ใช่ครั้งแรก ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน ภรรยาเคยถูกขโมยกางเกงในมาแล้วหลายครั้งหลายตัว ส่วนเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.ของ ( 3 มิ.ย.) ขณะนั้นตน ภรรยา และลูกอีก 2 คน นอนหลับอยู่ในห้องนอน ซึ่งลูกมาปลุกเรียกว่าได้ยินเสียงคนเคาะประตู แต่ไม่ได้เอะใจเพราะคิดว่าลูกพูดเล่น"


"สักพักดังขึ้นอีกและตนเป็นคนได้ยิน จึงเงียบฟังเพื่อความมั่นใจ และได้มาเปิดกล้องวงจรปิดดู พบชายไม่สวมเสื้อ สวมแต่กางเกงขาสั้น อายุประมาณ 30-35 ปี เดินเข้ามาในบ้าน จึงได้รอดูท่าทีอีกครั้งว่าจะเป็นขโมยหรือมีอาวุธอะไรหรือไม่ ผ่านไปสักพักได้ยินเสียงมีคนโยนก้อนหินใส่หลังคาบ้าน คาดว่าน่าจะเป็นชายคนเดิม โยนใส่เพื่อเช็คว่าคนในบ้านนอนหลับสนิทหรือยัง"

 


"ต่อมาอีกสักระยะชายคนดังกล่าวได้เดินอ้อมมาทางหน้าบ้าน จึงวิ่งไปเพราะเข้าใจว่าต้องเป็นขโมยแน่ๆ คนร้ายจึงตกใจวิ่งหลบหนีไป และได้กลับมานั่งดูกล้องวงจรปิดอีกครั้ง พบว่าชายดังกล่าวย้อนกลับมาอีกแล้วมุ่งตรงไปยังราวตากผ้า หยิบเอากางเกงในของภรรยามาสูดดม จึงมาดูกล้องอีกครั้งก็พบว่าชายดังกล่าวเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง และไม่ใช่แค่บ้านตนแต่มีบ้านคนอื่นก็โดนขโมยกางเกงในด้วย จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนศิลาเพื่อให้ติดตามจับกุมตัวชายดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป"

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้เพื่อนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า  มันมาลักชุดชั้นในแม่นบ่ ท่าทางคือพวกโรคจิต บ้านพี่เองเลยหรือครับ  แม็กมันไปเอาแค่ชุดชั้นในนี่นะพ่อแม่เขารู้บ่ ปานนั้นบ่เดี๋ยวนี้แถวบ้านคือเป็นฮ้าย แท้ยายอู่เสื้อในหายบ่อ โรคจิตเยอะครับ โดยเฉพาะปั้มน้ำมันชอบจังมาดูหำพวกเดียวกันครับ
 

บ้างก็บอกว่า ช่วยแชร์ให้มันไม่มีที่ยืนไปเลยคับ..ไอ้พวกจิตเสื่อมแบบนี้น่ะ ไม่งั้นก็ศาลเตี้ยแม่-เลย และขอหนักๆด้วยคับ กุล่ะขี้เดียดหลายไอ้พวกวิตถาร มันยังหน้าด้านอยู่ในหมู่บ้านได้เหรอ..คนแบบนี้อันตราย ถ้ากฎหมายใช้ไม่ได้คงต้องจัดกฎหมู่แล้วล่ะคับต้องเอาให้หนักเอาให้อยู่ ถ้าเอามันไม่อยู่ทันจะย้อนกลับมาเอาเราแทน ช่วยกันสอดส่องให้ดีคับ ปิดประตูลงกลอนให้ดี ..ผมก็ออยู่แถวโนนศิลาเหมือนกันครับ เดี่ยวผมจะลองส่งให้เพือนผมดูอีกทีพอดีเพือนสมัยเรียนเป็นตำรวจอยู่โนนศิลาครับ

 


ขอบคุณ Wisawakorn Pintanouw

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เจ้าบ้านถูกผู้เช่าได้ทำลายข้าวของ แถมขโมยของไปจนเกลี้ยง

ดาราคนดังที่เคย โดนขโมยขึ้นบ้าน

เตือนภัยงานบวช โจรหญิง เนียนล้วงกระเป๋าเเม่นาค ขโมยเงิน มือถือ (คลิป)

เมื่อรถที่บ้านโดนขโมย ผัวร้อนใจออกตามหา สุดท้ายเมียนึกได้แอบติด GPS ไว้แอบตามผัวหนีเที่ยว ได้รถคืออย่างไว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;