นศ.สาวสุดงงเจอ โชเฟอร์แท็กซี่เลือกรับผดส.

นศ.สาวสุดงงเจอ โชเฟอร์แท็กซี่เลือกรับผดส.

Publish 2019-06-02 17:28:08


กลายเป็นประเด็นที่ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียล เมื่อสาวนักศึกษารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ที่ตัวเองได้พบเจอเมื่อได้เรียกแท็กซี่ แต่แท็กซี่กลับถามว่ามากับแฟนเหรอ ถ้ารู้ว่ามากับแฟนไม่รับ ทางเธอและแฟนเลยรู้สึกแปลกๆ เขาเลยถามซ้ำว่าพูดเล่นเหรอ คนขับกลับเงียบแฟนเลยถามอีกรอบกลับพูดเล่น ทำให้เธออดบ่นไม่ได้ว่าน่ากลัวมากถ้าแฟนไม่ได้มาด้วยน่ากลัวมาก มาเจอแบบนี้ไม่อยากขึ้นแท็กซี่เลย
 โดยเฟซบุ๊กชื่อ Mind Tharaya ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ขอแชร์ประสบการณ์เจอแท็กซี่แย่ๆหน่อยคือเหี้-เลยก็ว่าได้ เรียกจากหน้าเมกาบางนาตอนถามนางก็บอกไป นี่ก็กวักมือเรียกแฟนมาขึ้นก็เข้าไปนั่งก่อนละเปิดประตูทิ้งไว้ให้แฟนมาขึ้น คนขับถามนี่ว่าแฟนมาด้วยหรอ เราก็ตอบค่ะ นางก็บอกนึกว่ามาคนเดียวคือก็รู้สึกแปลกๆละว่าถามทำไม พอแฟนเดินมาขึ้นคนขับก็ออกรถละก็พูดว่า ถ้ารู้ว่ามากับแฟนไม่รับนะเนี่ย แล้วนางก็ชี้ไปตรงที่คนอื่นรออยู่ละบอกเนี่ยมีคนรออีกเยอะแยะ"

 


"แฟนนี่ก็เลยถามว่า พี่พูดเล่นพูดจริงครับ คนขับก็เงียบ แฟนก็ถามอีกคือพี่พูดจริงจะได้ลงกัน นางก็บอกพูดเล่นๆๆ คือมันแบบไม่ควรพูดมั้ยอ่ะ555 นี่ลองคิดนะว่าถ้าแฟนไม่มาด้วยเราจะเป็นยังไงว่ะ แล้วคือคำพูดท่าทางน่ากลัวด้วย มันยิ่งทำให้เราไม่กล้าขึ้นแท็กซี่คนเดียวอีกเลยอ่ะจากปกติก็ไม่ขึ้นคนเดียวอยู่แล้วนะถ้าจำเป็นจริงๆถึงจะเรียก grab อ่ะ ก็ไม่คิดว่าจะมาเจองี้กับตัวคือเหี้-มากๆๆ"

 


"ถึงมันจะไม่ได้เกิดเรื่องอะไรแต่มันก็ไม่ควรที่คนขับจะมาพูดจาแบบนี้กับเราอ่ะ แล้วถ้าเกิดไปเจอผู้โดยสารที่เป็นผู้หญิงมาคนเดียวอ่ะจะเกิดอะไรขึ้น เค้าก็จะใช้คำพูดลวนลามผญหรอ เนี่ยมันคือสาเหตุที่เกิดเหตุการณ์แท็กซี่ข่มขืนผู้โดยสารอ่ะน่ากลัวจริงๆๆนะ  (ไม่ได้มีเจตนาจะทำลายช่องทางหากินของเค้านะแต่เค้ามาทำงี้ก็อยากให้ระวังไว้ )"
 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำชาวเน็ตและเพื่อนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ให้บัสจัดหน่อย เค้าพูดว่า พูดเล่นหรือกวนตี-แก้ด้วย ระวังตัวด้วยน้า เอ้าที่กูรีในทวิตนี่ของมึงเหรอ น่ากลัววะมายด์แบบนี้ เค้าว่ามันพูดจริงอะออกแนวลวนลามด้วยนะรู้สึก เลิกงานขึ้นประจำเลยค่ะ คันสีอะไรเหรอคะ  ระวังไว้นะ อย่าไปไหนคนเดียวดึกๆ

 


ขอบคุณ Mind Tharayaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน