คนเป็นแม่ อัพเดตอาการ ตา ยาย หลาน โดนเก๋งแก้วติดเบรกชน

Publish 2019-05-30 13:41:51


จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 28 พ.ค.62 ร.ต.ท.วีรภัทร กุยแก้ว ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้นับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคันมีผู้บาดเจ็บจำนวนหลายราย ที่บริเวณถนนงามวงศ์วาน ปากซอยงามวงศ์วาน 8 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.พระนั่งเกล้า และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ

 


คลิปอีกมุมจากกล้องวงจรปิดข้างทาง

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้สรุปเหตุการ์เอาไว้ว่า เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้าแคราย บริเวณใต้ทางด่วน พบ 1.รถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ สีดำ ทะเบียน ญฒ513 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับ ฝากระโปรงรถเปิด กระจกหน้าแตก แอร์แบ็กทำงานทั้ง 2 ข้าง ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายนิรัฐภูมิ ลาภผลเหม อายุ 32 ปี ซึ่งขับขี่มาคนเดียว 2.รถยนต์กระบะยี่ห้ออิซูซุ รุ่นดราก้อน สีเขียว ทะเบียน ลษ1586 กทม.สภาพกระจกหน้าแตก ไฟท้ายแตก หน้ารถมีขวดนมเด็ก มีเบาะนอนเด็ก ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายอรัญ อยู่จินดา อายุ 68 ปี มีผู้โดยสารเป็นผู้ใหญ่อีก 1 คนและเด็กวัย 2 ขวบ 1 คน รวม 3 คนได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษา รพ.พระนั่งเกล้า

 

.

 

3.รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโรล่า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 1ษ1146 กทม. สภาพท้ายยุบพังเสียหายเกือบทั้งคัน

 จากเหตุการณ์ครั้งนี้มีรถยนต์เสียหาย 3 คัน รถจยย.1 คัน ผู้บาดเจ็บทั้งหมด 9 คน รถเบนซ์คันก่อเหตุมีประกันชั้นหนึ่งและชดใช้ค่าสียหายพร้อมค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด ส่วนสาเหตุผู้ขับขี่รถเบนซ์ให้การว่าแก้วน้ำเก็บความเย็นยี่ห้อฮิตเข้าไปติดใต้เบรกรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและรายละเอียดผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเพิ่มเติม หลังจากนี้จึงจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ล่าสุด ผู้เป็นแม่น้อง7 เดือน โพสต์ข้อความระบุว่า ขอขอบคุณ​ ทุก "น้ำใจ" และ​ "หัวใจ" ของทุกๆคน​ ที่เข้ามาช่วยเหลือ​ และเป็นห่วง​ ดาริน​ คุณตา​ และคุณยาย​
ตอนนี้​ คุณ​ยายยังอยู่​ ICU​ รอดูเลือดที่คั่งในสมองคุณ​ตายังต้องรอพักร่างกายผ่าตัดใหม่อีกรอบทั้งแขนซ้ายขวา​ ส่วนดารินน้อยยังคงเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดต่อไปอีก​ ว่าจะมีเลือดออกในสมองหรือไม่​

ตอนนี้ทุกคนรักษาอยู่ที่นนทเวชค่ะ

อ่านทุกกำลังใจที่ให้มา​ อาจจะตอบไม่หมด​ ไม่ได้ตอบเพราะวางดารินไม่ได้เลยค่ะ​ ต้องอุ้มกอดไว้ตลอดวันเลย

 


เพิ่งได้คลิปจากกล้องหน้ารถมาค่ะ​ ยังไม่เข้าใจว่าแก้วน้ำลงไปขัดเบรก​แต่ทำไมยังมีการเบรค​ #ทำไมไฟเบรคติด​ แล้วทำไมถึงขับไวมากขนาดนี้?

น้องดาริน​ คุณตา​ คุณยาย​
ขอให้ทั้ง​ 3​ ปลอดภัย​ ชีวิตแม่​ ไม่เคยอยากร้องขออะไรต่อพระเจ้ามากเท่า​ครั้งนี้​

ขอบพระคุณ​ทุกท่านที่ช่วยเหลือครอบครัวเรา​ค่ะ
ช่วยแชร์ด้วยค่ะ
#น้องดารินคุณตาคุณยายต้องปลอดภัย​ #ทำไมไฟเบรคติด​

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน