2หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ กลับรถไม่รอไฟแดง

Publish 2019-05-30 13:22:29


จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก "กลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่" ได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมข้อความว่า คลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุแยกข่วงสิงห์ วันนี้ 29/05/62 เวลา 15.30 น. เพื่อเป็นอุทาหรณ์ปฏิบัติตามกฎหมายจราจรเพื่อความปลอดภัยด้วยครับ 
 

โดยภาพในคลิปจะเห็นว่า เกิดเหตุการณ์ระทึกที่สี่แยกไฟแดงข่วงสิงห์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ ขณะที่รถยนต์และรถจักรยานยนต์กำลังจอดหยุดรอไฟสัญญาณจราจรที่เป็นสีแดง แต่จู่ๆ ได้มีจักรยานยนต์คันหนึ่งขับขี่ซ้อนท้ายกันมา 2 คน มาทางเลนซ้ายก่อนจะขับปาดผ่านหน้ารถทุกคันที่จอดอยู่ พุ่งข้ามไปยังเลนขวาของถนนอีกฝั่งเพื่อเลี้ยวกลับรถ

 

 

โดยที่ไม่รอสัญญาณไฟให้เป็นสีเขียวก่อน จึงทำให้ถูกรถบัสสองชั้นที่ขับตรงมาตามสัญญาณไฟเขียวชนเข้าอย่างจังจนคนขี่รถจักรยานยนต์ จนร่างกระเด็นไกลไป

  

 

ส่วนคนซ้อนท้ายถูกรถทับบริเวณช่วงหลัง นอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นถนน สร้างความตกใจให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณดังกล่าว จากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรวิ่งเข้ามาช่วยเหลือ

 

 

อย่างไรก็ตามได้มีผู้เข้ามาชมคลิปเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก พร้อมแสดงความคิดเห็นด้วยว่า ความประมาทย่อมนำมาซึ่งความสูญเสีย , ทำไมต้องใจร้อนไม่รอสัญญาณไฟ , ไม่เคารพกฎจราจรย่อมทำให้เกิดอุบัติเหตุ , ไม่ห่วงคนที่บ้านจะเสียใจเหรอ , ทำแบบนี้คนอื่นเดือดร้อน

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : กลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์