หนุ่มต่างชาติ ถือถุงดำเดินเก็บขยะที่เกาะกลางถนนพระราม 4 (คลิป)

Publish 2019-05-27 16:33:18


สังคมสมัยนี้เห็นได้บ่อยมากๆกับพวกที่มักง่าย เอาแต่คิดว่าสะดวกและสบายตัวเอง ไม่ได้คิดถึงส่วนรวมแต่อย่างใด โดยเฉพาะเรื่องของการทิ้งขยะ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะมีป้ายติด แต่ก็ยังคงพบเห้นพวกมักง่ายอยู่ดี
 
 

ซึ่งเรื่องราวต่อไปนี้ ถือว่าเป็นเรื่องราวน่าประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะคลิปต่อไปนี้เป็นคลิปของชาวต่างชาติคนหนึ่ง ที่ออกมาทำดีถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ประเทศของตัวเองเลย แต่ก็ยังมีน้ำใจช่วยเดินเก็บขยะตามเกาะกลางที่คนมักง่ายได้ทิ้งเอาไว้

 

.วันนี้(27 พ.ค.) ได้มีผู้ใช้รถรายหนึ่งได้เก็บภาพน่าประทับใจส่งให้กับ JS100 ซึ่งคลิปนั้นถ้าคนที่ชอบทิ้งขยะไม่เป็นที่เป็นทาง ถ้าได้เห็นคลิปนี้ก็น่าจะมีจิตสำนึกซะบ้าง เพราะขนาดไม่ใช่ประเทศของเขาเอง ก็ยังทำความดีเพื่อนส่วนรวมเลย

 

.


โดยในคลิปนั้นเป็นชายต่างชาติคนหนึ่งเดินถือถุงดำเก็บขยะที่เกาะกลางถนนพระราม 4 ขาเข้าช่วงหน้า รพ.จุฬา ถือว่าเป็นภาพความประทับใจ ที่อยากจะชื่นชมและขอบคุณแทนคนไทยทุกคน ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่น้ำใจครั้งนี้มันชั่งนับถือจริงๆ

ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกโซเชียลนั้น ต่างให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งชาวเน้ตส่วนใหญ่ต่างชื่นชมน้ำใจครั้งนี้
 

 

ขอบคุณ JS100
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;