เสก โลโซ แต่งเพลงให้ วัน อยู่บำรุง

Publish 2019-05-25 18:34:21


จากกรณี วัน อยอยู่บำรุง ได้เป็น ส.ส.พรรคเพื่อไทย ล่าสุดได้มีการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ชุดที่ 25 ครั้งที่ 1 เพื่อเลือกตั้งประธานสภาผู้แทนราษฎร และรองประธานสภาผู้แทนราษฏร โดยเชิญ นายชัย ชิดชอบ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย ซึ่งอาวุโสสูงสุด 91 ปีเต็มย่าง 92 ปี ทำหน้าที่ประธานชั่วคราวและแน่นอนว่านายวัน อยู่บำรุง พร้อมกับ ส.ส.หลายคนจากหลายๆ พรรค ก็ได้เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ซึ่งในแต่ละช่วงจังหวะที่เผชิญหน้ากันกับส.ส.คนอื่นๆ ก็ทำให้เกิดประเด็นมากมายขึ้นในครั้งนี้

 

 

นอกจากนี้ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย นักร้องชื่อดัง ได้ใช้เฟซบุ๊ก SEK LOSO โพสต์บทเพลง "ใจถึงพึ่งได้" ที่เจ้าตัวได้แต่งขึ้นเพื่อมอบแก่ วัน อยู่บำรุง เพื่อนสนิท พร้อมข้อความว่า "เดโม่เพลงของเพื่อนหนุ่ม วัน อยู่บำรุง ชื่อเพลง ใจถึงพึ่งได้ ราตรีสวัสดิ์ครับท่านผู้ชม ป.ล.ผมค้างเพลงนี้กับหนุ่มไว้ตั้ง2ปี ส่งให้เจ้าตัวฟัง เขาชอบหน้าดู ผมแต่งเพลงได้แล้ว พอแต่งเสร็จแล้วผมก็บอกกับตัวเองว่า ผมหายบ้าแล้ว ผมหายบ้าแล้วจริงๆ"

 


ขณะเดียวกัน วัน อยู่บำรุง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณว่า “สุดยอดครับเพื่อนเสก…รักที่สุด ชอบมากมาย” 

 

ก่อนหน้านี้ที่ นายวัน ได้ไลฟ์สดเป็นครั้งแรกหลังพา นายอาชวิน อยู่บำรุง หรือ กาโม่ ลูกชาย ไปพบพนักงานสอบสวนกองปราบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาคดีร่วมกันทำร้ายร่างกาย นายภานุวัฒน์ ปุณณรัตนกุล เมื่อวันที่ 23 เม.ย.2561 ซึ่งช่วงต้นคลิป นายวัน กล่าวขอบคุณคนที่คอยให้กำลังใจ แต่ระบุว่า ไม่ขอพูดถึงเรื่องทางคดี

 


จากนั้นช่วงหนึ่งได้กล่าวถึงพฤติกรรมของ เสก โลโซ ที่สังคมมีการวิพากษ์วิจารณ์ ว่า ขณะนี้กำลังป่วยและรักษาตัวอยู่ ซึ่งตนเป็นกำลังใจให้ และมองว่าเรื่องนี้ควรให้โอกาสกัน “เสก โลโซ เขาป่วยเขาก็ไปรักษาตัวอยู่ ก็เป็นกำลังใจให้นะ คนเราให้โอกาสกันนะครับ”

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก SEK LOSOติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน